hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Cách tăng cường độ chính xác của GPS tại các khu vực địa hình

29-10-2013, 2:32 pm

Các nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới thời gian qua đang tập trung nghiên cứu để sửa chữa lỗi hệ thống định vị toàn cầu (GPS) nhằm nâng cao tính chính xác của hệ thống này ở những vùng  có địa hình khó khăn.

Theo đó, nhóm các nhà nghiên cứu này đã phát minh ra phần mềm mới với phép đo về độ cao ngày càng chính xác hơn. Phần mềm này đã được kiểm tra ở nhiều khu vực miền núi có địa hình khá hiểm trở và khẳng định được tính ưu việt.

Hiện hệ thống phần mềm này vẫn đang được nghiên cứu, hoàn thiện. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm ban đầu, hệ thống GPS này đã cho phép định vị GPS với thang đo cm, với mức độ chính xác tới 97%.

Các nhà nghiên cứu hy vọng phần mềm sẽ giúp cải thiện độ chính xác theo chiều dọc của các phép đo ở các vùng có tiềm năng nguy hiểm ở độ cao cao, chẳng hạn như các khu vực đất mềm, có thể có nguy cơ lở đất. Họ cũng khẳng định rằng phần mềm của họ có thể được sử dụng để đo lường một cách nhanh chóng các dòng sông băng ở độ cao lớn đang tan chảy.

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật