hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Lợi ích tuyệt vời của máy định vị GPS

28-06-2019, 12:07 pm

Nếu như trước đây, khi đi du lịch hay đi bất cứ đâu trên tay mỗi ngươi đều cầm tấm bản đồ giấy mới có thể biết mình đang ở đâu, cần phải đi lối nào để không bị lạc. Tuy nhiên, để biết được ai đó đang ở đâu, cách xa vị trí của mình bao nhiêu thì bản đồ giấy thông thường không thể làm được. Chính vì vậy, thiết bị định vị gps đã ra đời. Với nhiều ưu điểm, thiết bị định vị gps đã và đang được sử dụng phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mặc dù đây là loại thiết bị được sử dụng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu hết được công dụng của nó.

Vậy công dụng của thiết bị định vị GPS là gì? Lợi ích mà nó mang lại như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Định vị GPS là gì?

Định vị GPS hay còn gọi là hệ thống định vị toàn cầu, hệ thống định vị này bao gồm 27 vệ tinh quay xung quanh trái đất. Hiểu nôm na thì với sự sắp đặt của các vệ tinh này, khi ở dưới mặt đất bạn sẽ nhìn thấy được ít nhất là 4 vệ tinh trên bầu trơi ngay tại bất cứ thời điểm nào.
 
Những lợi ích thiết thực của máy định vị GPS
 
Khi nói đến lợi ích mà thiết bị GPS mang lại, chúng ta có thể kể được rất nhiều. Trong mọi lĩnh vực đời sống, định vị gps đều có vai trò vô cùng quan trọng. Ví dụ như: Trong quản lý giao thông vận tải, người ta sử dụng thiết bị định vị gps như một kim chỉ nam, mọi hướng đi, mọi lộ trình đều đã có thiết bị này lo. Bạn không cần phải có kinh nghiệm đi đường, bạn không thuộc đường đi của một khu vực nào đó, bạn vẫn có thể tìm được tới đích an toàn và người khác vẫn có thể giám sát tốc độ, hướng đi của bạn ngay cả khi họ không theo bạn trên chặng đường đó. 
 
Thiết bị định vị GPS cũng được sử dụng rất nhiều trong việc quản lý chống trộm. Với loại thiết bị này, khi gắn vào xe máy, xe ô tô… chúng sẽ định vị được vị trí mà các loại xe này đang ở đâu. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi xe của mình có gắn thiết bị định vị gps. Ngoài ra, việc định vị GPS còn mang lại nhiều lợi ích khác như: theo dõi hành khách, giám sát những đối tượng đặc biệt…. 
 
Hiện nay, không ai là không sử dụng thiết bị định vị GPS vì nó vô cùng cần thiết và tiện lợi.
 
 
Dưới đây chúng ta sẽ đi vào lợi ích chi tiết của máy định vị GPS trong công tác đo đạc của kỹ sư trắc địa.
  • Giúp xác định vị trí tại những khu vực có địa hình hiểm trở một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.
  • Đẩy nhanh công tác xác định vị trí, tọa độ điểm của công trình thi công trong khi trước đây công tác này phải tốn hàng giờ liền.
  • Hỗ trợ công tác tính toán chu vi, tính diện tích một cách chính xác ngay trên hệ thống GPS cầm tay.
  • Xuất dữ liệu sau đo đạc dễ dàng bằng khe cắm USB, Bluetooth hoặc dây cáp.
  • Giúp lưu trữ dữ liệu dễ dàng, tùy theo đời máy mà bộ nhớ trong hỗ trợ lưu dữ liệu đo đạc cũng có sự thay đổi đáng kể.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

 
 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật