hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí máy định vị GPS-18x OEM™

Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng với máy định vị GPS-18x OEM™

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị vệ tinh Garmin GPS-18x OEM™


Garmin GPS 18x OEM™ là một OEM, cảm biến GPS nhạy cảm- cao sử dụng trong xe ô tô tự động, hạm đội, và những ứng dụng điện tử học mà yêu cầu một thiết bị thu GPS nhỏ, chính xác cao

 

Sử dụng trong không gian nhỏ

Được thiết kế với độ nhạy cao với12 kênh song song, WAAS cho phép máy thu GPS available in CMOS-level serial or USB 2.0 full-speed versions and comes with an integrated magnetic base. Garmin GPS 18x OEM™  được thiết kế với đường kính 2,4 inch và nặng chỉ là một vài ounce, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng ở  nơi không gian được đánh giá cao.

Chọn loại kết nối của bạn

Các 18x GPS được cung cấp ba dạng cáp khác nhau. Cả ba phiên bản của 18x GPS được hoàn thành với bộ nhớ  không thể thay đổi các thông tin cấu hình, đồng hồ thời gian thực và dữ liệu đo lường thực tế cho các ứng dụng của tinh vi của khác hàng.

• GPS 18x PC — has DB-9 pin serial connector with 12-volt cigarette lighter adapter, có thể cung cấp  dữ liệu trong định dạng NMEA 0.183 (tiêu chuẩn công nghiệp) hoặc định dạng độc quyền Garmin.

• GPS 18x USB – loại kết nối USB, thích hợp với USB 2.0 và tốc độ 1.1, có thể cung cấp dữ liệu đầu ra ở định dạng độc quyền của Garmin.

• GPS 18x LVC - có dây để kết nối với một loạt các ứng dụng có sẵn, có thể cung cấp dữ liệu ở định dạng NMEA 0.183 (tiêu chuẩn công nghiệp) hoặc định dạng độc quyền Garmin; provides a pulse-per-second logic-level output with a rising edge aligned to within 1 microsecond of UTC time.

Các GPS 18x OEM là một GPS độ nhạy cao có thể thay thế GPS 18 OEM.

Sản phẩm bao gồm

• GPS 18x với serial, USB hoặc kết nối dây trần

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4