hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Máy định vị GPS cầm tay- bạn đồng hành của dân phượt

25-11-2020, 10:20 am

I. Du lịch mạo hiểm, không thể thiếu GPS

  • Thiết bị định vị GPS cầm tay cá nhân trở thành bạn đồng hành của những người yêu thích du lịch dã ngoại hoặc đang là thành viên của các diễn đàn chuyên về đi phượt.
  • Tracklog là thiết bị sử dụng định vị GPS từ vệ tinh để xác định vị trí theo tọa độ địa lý. Với GPS cầm tay, người dùng có thể xác định vị trí, phương hướng, độ cao, ghi nhận tọa độ, thời gian những điểm bạn từng đi qua, trong trường hợp lạc hướng, bạn vẫn có thể quay lại vị trí ban đầu.

II. Tại sao nên sở hữu máy gps cầm tay thay vì chiếc điện thoại thông minh?

  • Độ bền: máy định vị GPS cầm tay để chế tạo để sử dụng nơi hoang dã. Không như smartphone, hầu hết các máy định vị GPS cầm tay đều có khả năng chống thấm IPX7 như Garmin GPS MAP 78/78s nên nước mưa không phải là vấn đề đáng ngại.
  • Tuổi thọ pin: Một điểm quan trọng nhất là khi sử dụng GPS dành cho du lịch mạo hiểm, thời lượng pin sẽ dài hơn so với smartphone. Một chiếc smartphone nếu sử dụng theo cách thức bình thường thì pin cũng chỉ có thể duy trì được khoảng hai ngày; còn nếu như liên tục kết nối tín hiệu 3G/GPRS để định vị sẽ nhanh chóng sụt giảm pin. Trong khi đó, thiết bị GPS cầm tay có thể hoạt động trong vòng 5-7 ngày.
  • Vùng phủ sóng: Tất cả những gì mà máy định vị GPS cần để xác định chính xác vị trí của bạn là một nơi có thể thấy rõ bầu trời, không bị giới hạn bởi vùng phủ sóng như điện thoại di động. Việc dân phượt, những người đi xuyên rừng chọn GPS thay vì dùng la bàn định vị bởi vì la bàn có khả năng sẽ chạy loạn lên nếu trong khu vực đang đứng có mỏ sắt hay mỏ kim loại nặng; còn thiết bị GPS dù có bị cản trở tín hiệu bởi cây cối trong rừng hay mây phủ thì vẫn có lúc mây tan hoặc có khoảng trống để dùng GPS tìm ra tọa độ chính xác.
  • Tính năng: máy định vị GPS cầm tay được tích hợp một khí áp kế để theo dõi sự thay đổi của điều kiện thời tiết, một la bàn điện tử để định hướng và một cao độ/khí áp kế để xác định cao độ nơi bạn đang đứng so với mặt nước biển. Ngoài ra còn có thể ghi lại điểm đã đi, tránh lạc đường nhờ chức năng tracklog. Máy có nhiều chức năng chuyên dụng như cảnh báo khu vực nguy hiểm, đo khoảng cách, chỉ đường nhanh chóng, tính diện tích (có thể dùng để tính diện tích khu vực cắm trại và khu vực an toàn
  • Lập bản đồ: máy định vị GPS không cần phải kết nối dữ liệu điện thoại di động để tải bản đồ, vì bản đồ đã được tải sẵn trong thiết bị này. Các loại smartphone có tính năng định vị (qua GPS) chỉ có thể dùng khi thực hiện hành trình phượt đơn giản, không thể sử dụng trong các chuyến du lịch mạo hiểm (leo núi, khám phá hang động…).

III. Địa chỉ bán các loại máy định vị gps cầm tay uy tín, giá rẻ 

  • Lưu ý, bạn cần học cách kiểm soát tốt nhất thiết bị GPS cá nhân của mình, cố gắng sử dụng thành thạo tất cả các tính năng của nó. Ngoài ra phải đảm bảo pin thiết bị đã được sạc đầy trước khi bắt đầu hành trình.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.Khách hàng có thể tham khảo các dòng máy định vị gps cầm tay trên Website:https://www.tinduc.vn/

 

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật