hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Máy định vị vệ tinh Magellan Triton 500 hoàn toàn không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX-7 có một vỏ bọc bên ngoài bền chắc để bảo vệ.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị vệ tinh Magellan Triton 500

Tín Đức cung cấp cho các bạn máy định vị Magellan Triton 500 với nhiều tính năng. Cho dù bạn đang săn bắn, leo núi, cắm trại, hoặc đơn giản chỉ Geocaching, các Triton 500 sẽ hướng dẫn cho chuyến đi của bạn an toàn. Với máy thu GPS WAAS SiRFstar III độ nhạy cao có thể hướng dẫn lộ trình đi của bạn thậm chí dưới tán cây rậm. Các Triton 500 còn có la bàn điện tử 3 trục cho sự chính xác ngay cả khi đứng yên. Các thước đo thời tiết sẽ cho phép bạn theo dõi những thay đổi về thời tiết và độ cao. Nếu gặp thời tiết xấu, khách hàng của Tín Đức hoàn toàn yên tâm với Triton 500 vì nó hoàn toàn không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX-7 có một vỏ bọc bên ngoài bền chắc để bảo vệ.

Các Triton 500 cũng tương thích với bản đồ National Geographic TOPO. Với một khe cắm thẻ SD, khách hàng của Tín Đức thêm bản đồ của một vùng rộng lớn, của quốc gia trên một thẻ SD tuỳ chọn và một khi thẻ được cắm vào thiết bị, nó sẽ hiển thị trên màn hình của Triton. Địa hình địa lý quốc gia! . National Geographic Topo! State Series Maps là những phần mềm đầu tiên cung cấp bản đồ tỷ lệ 1:24,000 cho toàn bộ Hoa Kỳ có thể được tải về vào thiết bị cầm tay. Các bản đồ này được tải lên Triton 500 Magellan GPS cầm tay, nơi bạn có thể xem vị trí của bạn trên bản đồ rõ nét trong thời gian thực. Phần mềm này cũng sẽ cho phép bạn xem vĩ tuyến hoặc lưới UTM, xem được các con đường mòn công viên, đỉnh cao và các khu cắm trại... trên máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các bản đồ bằng cách thêm ghi chú riêng và thêm vào đó hình ảnh của bạn.

Các Triton 500 rất dễ sử dụng bạn sẽ không cần hướng dẫn sử dụng cho người dùng. Thiết bị này sử dụng 2 pin AA có thể chạy đến 10 giờ. Cơ sở dữ liệu bản đồ được cài sẵn bao gồm các chi tiết cho Bắc Mỹ, cũng như ranh giới địa lý trên toàn thế giới. Các tính năng khác bao gồm lịch câu cá và săn bắn, thông tin mặt trăng mặt trời, và những mặt cắt thẳng đứng.

Thông tin chi tiết của Magellan Triton 500

Thiết bị bao gồm : máy, cáp USB, hướng dẫn sử dụng, phần mềm Vantage Point và 1 năm bảo hành
Kích thước thiết bị : 4.65"H x 2.16"W x 1.22"D
Trọng lượng : 7.5 oz. với pin

Tính năng đặc biệt Magellan Triton 500

  • Internal Electronic Compass and Barometric Altimeter.
  • Máy thu GPS tích hợp SiRFstarIII WAAS độ nhậy cao tăng thêm độ chính xác.
  • Màn hình LCD16 màu có thể xem ở bất kỳ điều kiện ánh sáng
  • Nguồn là 2 pin AA có thể sử dụng trong 10 giờ
  • Bản đồ chi tiết bắc Mỹ và bản đồ thế giới .

 

 

 

Đặc tính kỹ thuật của Magellan Triton 500

 

Lưu điểm

Lộ trình

Thời gian sử dụng pin tối đa

Đo điện tích

Ăng ten ngoài

Loại bản đồ

500

20 Rev.

10 giờ với 2 pin AA

Không

Không

Bản đồ màu

Speed Limitation 951 MPH. Supports - Lat/Lon, UTM.

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/2
Ảnh 2/2