hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao miễn phí máy định vị Juno SC

thiết bị cầm tay Juno™ SC một thiết bị bền, nhẹ tích hợp một loạt các tính năng mạnh mẽ
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng với máy định vị Juno SC

Thông tin về sản phẩm

Tín Đức cung cấp cho các bạn Giải pháp hoàn hảo cho quản lý tài sản. Đps là thiết bị cầm tay Juno™ SC  một thiết bị bền, nhẹ tích hợp một loạt các tính năng mạnh mẽ. Thiết bị này có thể chụp ảnh truyền tải dữ liệu, thu nhận tín hiệu GPS độ chính xác từ 2 -5 m trong thời gian thực howcj 1-3 m sau khi xử lý. Với giá cả phải chăng thiết bị cầm tay Juno™ SC  sẽ làm tăng hiệu quả làm việc cảu toàn bộ lực lượng lao động của bạn

- Thiết bị cầm tay Juno™ SC  được tích hợp modem HSDPA 3,5 G kết nối internet tốc độ cao trên toàn thế gới. Nhân viên của bạn có thể  truy cập vào dữ liệu họ cần như dữ liệu bản đồ, các file tài liệu tham khảo, email, và thậm chí cả Internet một cách nhanh chóng và tin cậy  Thiết  cũng cho phép kết nối cho mạng và thiết bị khác với tích hợp Bluetooth ® và mạng LAN không dây.

- Thiết bị cầm tay này cũng được tích hợp máy ảnh kỹ thuật số 3 megapixel với hình ảnh chất lượng cao là lý tưởng cho việc thu thập dữ liệu GIS. Nhân viên có thể ghi chép chính xác trạng thái của tài sản, cung cấp chứng cứ tài liệu, và cung cấp cho nhân viên văn phòng hình ảnh chính xác.

- Thiết bị cầm tay này là lý tưởng trong những ứng dụng như thu thập dữ liệu tài nguyên thiên nhiên, kiểm tra tài sản công trình công cộng, và quản lý lực lượng lao động di động, những nơi hiệu quả cao là yếu tố quyết định. Kết hợp một máy thu GPS độ nhạy cao, nó được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa hiệu quả làm việc trong các môi trường khó khăn như dưới tán lá rừng rậm và những tòa nhà

- Thiết bị cầm tay Juno SC có thể được sử dụng trong thời gian thực với tích hợp máy thu SBAS đạt được độ chính xác từ 2-5 m. Với những ứng dụng cần độ chính xác cao hơn thiết bị cầm tay Juno SC sau khi xử lý với công nghệ mới Trimble ® DeltaPhase ™ có thể đạt được độ chính xác 1-3 mét.

- Tuổi thọ của pin lâu nên bạn có thể an tâm khi sử dụng thiết bị cầm tay Juno GPS thu thập dữ liệu trong một ngày làm việc mà không cần sạc lại. Pin có thể được thay thế bằng một nguồn khác.

- Là một phần của gia đình Trimble, của các giải pháp GPS, thiết bị cầm tay Juno SC hoàn toàn tương thích với các phần mềm GIS và bản đồ của Trimble, cho bạn một sự lựa chọn các giải pháp phần mềm đã được chứng minh cho việc thu thập dữ liệu GIS chuyên nghiệp và duy trì. Bạn có thể dễ dàng triển khai Juno SC cùng với thiết bị cầm tay Trimble của bạn hiện tại, và duy trì cùng một quy trình công việc, chính sách.

- Thiết bị Juno SC cầm tay là bộ công cụ hoàn chỉnh cho toàn lực lượng lao động trong lĩnh vực của bạn.

Các tính năng chính:

• Modem di động 3.5G
• Đóng gói các chức năng, các giải pháp tích hợp đầy đủ
• Camera 3 megapixel
• Máy thu GPS độ nhạy cao
• Tuổi thọ của pin dài cho một ngày sử dụng
• Nhẹ và nhỏ gọn

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/2
Ảnh 2/2