hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí máy định vị GPSMAP78

GPSMAP 78 với tính năng nổi bật là lập bản đồ màu sắc nét, máy thu tín hiệu với độ nhạy cao, cạnh thiết kế cao su được ép chắc chắn
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng với máy định vị GPSMAP78

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP78

Tín Đức giới thiệu tới Quý Khách hàng máy định vị Garmin GPSmap 78 thích hợp với những người đam mê chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước, những người muốn hoạt động với những dụng cụ tốt nhất, thì GPSMAP 78 với tính năng nổi bật là lập bản đồ màu sắc nét, máy thu tín hiệu với độ nhạy cao, cạnh thiết kế cao su được ép chắc chắn, cộng thêm khe cắm thẻ MicriSDTM cho phép  người sử dụng tải các bản đồ bổ sung. Và đặc biệt, nó có thể nổi.

Khám phá

GPSMAP 78 đi kèm với bản đồ các nét cơ bản toàn cầu , vì vậy bạn có thể di chuyển bất cứ đâu một cách dễ dàng. Và giống như phần còn lại của Series GPSmap 78, GPSmap 78 là không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7, và thậm chí nó còn nổi được trên nước nên khách hàng của Tín Đức hoàn toàn có thể yên tâm khi không may làm rơi thiết bị xuống dưới nước.

Duy trì định vị vị trí của bạn.
Với độ nhạy thu cao, WAAS cho phép máy thu GPS và dự đoán vệ tinh ™ Hotfix, GPSMAP 78 xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và duy trì sự định vị GPS của mình ngay cả trong những lùm cây rậm rạp và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng - cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần các tòa nhà cao tầng, cây xanh, khách hàng của Tín Đức có thể yên tâm GPSMAP 78 để giúp bạn tìm đường của bạn khi bạn cần nó nhất.

Thêm bản đồ

Việc thêm nhiều bản đồ là dễ dàng với khả năng bao quát rộng của Garmin, với cái chi tiết đường biển, bản đồ địa hình, và các lộ trình đường,..  có sẵn trên thẻ MicroSD. Các thẻ BlueChart g2 ®  đã cài đặt sẵn được cắm một cách thuận tiện, sẵn sàng cho một ngày tuyệt vời trên mặt nước; hay dữ liệu bản đồ City Navigator NT® cho định tuyến trên các tuyến đường (xem thẻ các bản đồ để cho  bản đồ tương thích). Các khe cắm thẻ nhớ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thẻ bị ướt hay ẩm. GPSMAP 78 cũng hỗ trợ Hình ảnh vệ tinh Birdseye™ (yêu cầu đăng ký), cho phép bạn tải các hình ảnh vệ tinh về thiết bị và tích hợp chúng với bản đồ của bạn. Ngoài ra, Dòng 78 còn tương thích với Custom Maps, phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi bản đồ giấy và bản đồ điện tử vào các bản đồ tải về cho thiết bị của bạn.

Kết nối
Bạn đã đang bận rộn thám hiểm và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích các  hoạt động của bạn. Với một kết nối đơn giản với máy tính và Internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn và gửi các Track thông tin vào thiết bị ngoài trời đã sử dụng  Garmin Connect ™. TrangWeb này cung cấp một bảng dữ liệu hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Kết nối Garmin và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ®. Việc bắt đầu là dễ dàng, do đó hãy cùng Tín Đức cùng hòa nhập, cùng tìm hiểu, và cùng chia sẻ.

Các ứng dụng thú vị
GPSMAP 78 hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching để tải về vùng tìm kiếm và chi tiết trực tiếp cho đơn vị của bạn. Bởi việc không cần giấy tờ, bạn không chỉ đang giúp cho môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 78 lưu trữ và hiển thị các thông tin trọng điểm, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, các gợi ý và mô tả; điều  này có nghĩa bạn không cần nhập tay các tọa độ hay phải in ra giấy! Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin GPX cho đơn vị bạn và bắt đầu cuộc hành trình. Mỏng và nhẹ, 78 là cuốn sổ tay hoàn hảo cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn.

Tính chất vật lý và thông số kỹ thuật :

Kích thước thiết bị, WxHxD:

2.6" x 6.0" x 1.2" (6.6 x 15.2 x 3.0 cm)

Kích thước màn hình, WxH:

1.6" x 2.2" (4.1 x 5.6 cm); 2.6" diag (6.6 cm)

Độ phân giải màn hình:

160 x 240 pixels

Loại màn hình:

transflective, 65-K color TFT

Trọng lượng :

7.7 oz (218.3 g) với pin

Pin:

2 pin AA  (không bao gồm); nên dùng NiMH  Lithium

Tuổi thọ pin :

20 giờ

Chống nước :

Có  (theo tiêu chuẩn IPX7)

Nổi :

yes

Độ nhạy thu cao

yes

Tương thích:

USB and NMEA 0183 compatible

 

Bản đồ và thẻ nhớ:

Bản đồ cơ bản :

Khả năng thêm bản đồ:

Bộ nhớ trong :

1.7 GB

Chấp nhận thẻ nhớ :

microSD™ card (không bao gồm )

Waypoints/favorites/locations:

2000

Routes:

200

Track log:

10,000 điểm, 200 được lưu

 

Tính năng :

Tự động chuyển hướng

Có  (với bản đồ chi tiết tùy chọn cho đường bộ)

La bàn điện tử :

Không

Màn hình cảm ứng:

Không

Đo độ cao khí áp:

Không

Camera::

Không

Geocaching-friendly:

Custom maps compatible:

Ảnh có gắn thẻ địa lý :

Trò chơi GPS:

Không

Lịch Hunt/fish :

Thông tin mặt trăng mặt trời :

Bảng thủy triều:

Tính toán diện tích :

Custom POIs (khả năng thêm điểm):

Truyền dữ liệu :

Không

Xem ảnh :

Không

Garmin Connect™ compatible (cộng đồng trực tuyến nơi phân tích, chia sẻ dữ liệu)

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện

  • GPSMAP 78
  • Dây đeo máy
  • Cáp USB
  • Hướng dẫn sử dụng

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3