hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Điều hướng với Garmin GPS trên thiết bị di động là sự lựa chọn của bạn. GLO mang đến cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách kết hợp máy thu GPS / GLONASS với công nghệ Bluetooth®
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị vệ tinh Garmin GPS GLO (Bluetooth) kết nối máy tính
Điều hướng với Garmin GPS trên thiết bị di động là sự lựa chọn của bạn. GLO mang đến cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách kết hợp máy thu GPS / GLONASS với công nghệ Bluetooth®, do đó bạn có thể thưởng thức thông tin vị trí chính xác trên iPad, iPhone hoặc thiết bị Android.
 
Thưởng thức độ chính xác cao của GPS + GLONASS

GLO có thể nhận được thông tin vị trí từ cả GPS và  hệ thống định vị vệ tinh GLONASS, cho phép nó kết nối lên tới 24 vệ tinh hơn so với các thiết bị dựa trên GPS một mình. Điều này cho phép GLO để khóa trên các vệ tinh nhanh hơn khoảng 20% ​​và duy trì kết nối ngay cả ở tốc độ cao. Hơn nữa, GLO cập nhật thông tin vị trí của nó ở 10x mỗi giây (tốc độ cập nhật có thể bị giới hạn bởi các thiết bị lưu trữ) - đó là lên đến 10x thường xuyên hơn so với các máy thu GPS trong nhiều thiết bị di động.
Đặt nó lên và Đi

Sử dụng công nghệ Bluetooth, GLO không dây cặp vào thiết bị di động của bạn. Chỉ cần thiết lập GLO trong phạm vi của thiết bị di động của bạn và trong khoảnh khắc bạn sẽ được tiếp nhận vị trí dữ liệu của GLO. GLO việc liên tục với một loạt các ứng dụng, bao gồm Garmin StreetPilot® mà cung cấp turn-by-turn hướng dẫn.

Thiết bị này có tính năng lên đến 12 giờ của pin để giữ vị trí của bạn ngay cả những chuyến đi dài nhất, và sạc GLO giữa sử dụng là một cinch bằng cáp USB kèm hoặc tùy chọn và bộ chuyển đổi 12/24 Volt thuốc lá nhẹ hơn. Tùy chọn ma sát của Garmin mount giữ người nhận an toàn trên dash của bạn và xem đầy đủ của các vệ tinh.
 
Thông số kỹ thuật:
 
 
Kích thước đơn vị, WxHxD: 0,70 "x 1,65" x 3,04 "(1,78 x 4,19 x 7,72 cm)
Trọng lượng: 2.12 oz (60.1 g)
Công nghệ nhận: GPS + GLONASS
WAAS: Có
Tốc độ cập nhật: 10 Hz
Độ chính xác:  3 mét
Dung lượng pin: 1100mAh
Tuổi thọ pin: 12 giờ

 
Tín Đức cung cấp sản phẩm bao gồm:
 
- Máy định vị GLO, cáp USB, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3