hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Đã dừng sản xuất

màn hình cảm ứng, chắc chắn cùng với một bản đồ cơ bản có sẵn, máy thu độ nhạy cảm cao, khe cắm thẻ nhớ microSD ™, xem ảnh và nhiều hơn nữa.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị vệ tinh Garmin Oregon 200

Tín Đức cung câp cho khách hàng máy định vi Garmin Oregon 200, thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo có các tính năng màn hình cảm ứng, chắc chắn cùng với một bản đồ cơ bản có sẵn, máy thu độ nhạy cảm cao, khe cắm thẻ nhớ microSD ™, xem ảnh và nhiều hơn nữa.

Cảm nhận và đi

Khách hàng của Tín Đức sẽ được Oregon 200 dẫn đường với một màn hình màu cảm ứng chắc chắn 3-inch, có thể đọc rõ ràng. Giao diện dễ dàng sử dụng nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian thưởng thức các hoạt động ngoài trời và mất ít thời gian để tìn kiếm thông tin hơn. Oregon 200 được thiết kế để

màn hình cảm ứng, dễ sử dụng của nó có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều thời gian thưởng thức các hoạt động ngoài trời và ít thời gian tìm kiếm thông tin. Cả hai bền và chống thấm nước, Oregon 200 được xây dựng để chịu được các yếu tố : sự va đập, bụi, bẩn, độ ẩm và nước không phù hợp cho máy định vị chắc chắn

Chức năng tìm kiếm

Với Oregon 200 khách hàng của Tín Đức được hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching.com để tải về geocaches và những ứng dụng cho thiết bị. Bởi sẽ không cần giấy tờ, bạn không chỉ được giúp đỡ về điều kiện mà còn cải thiện được hiệu quả. Những lưu trữ và thông tin hiển thị của Oregon bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, ngĩ là bạn không cần phải in ra hay ghi lại bằng tay! Đơn giản chỉ cần tải lên tập tin GPX cho đơn vị của bạn và săn bắn bắt đầu tìm kiếm cho lưu trữ. Trưng ảnh của chuyến du ngoạn của bạn với người xem hình ảnh của Oregon. Mỏng và nhẹ, Oregon là hoàn hảo cho tất cả hoạt động ngoài trời của bạn.

Lưu giữ sự tìm kiếm của bạn

Với sự nhạy cảm của cao, WAAS-GPS cho phép nhận và dự đoán vệ tinh HotFix™ Oregon 200 xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác và duy trì vị trí GPS của nó, ngay cả trong tán cây rậm và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng - cho dù bạn đang ở trong rừng sâu, hoặc chỉ gần tòa nhà cao tầng, cây lớn, Oregon để giúp bạn tìm thấy đường khi bạn cần tới nó.

Thêm Bản đồ

Thuận tiện cắm thẻ microSD tùy chọn cài đặt sẵn cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn trên đất liền hay dưới nước. Chỉ cần chèn một thẻ MapSource ®  với bản đồ đường phố chi tiết, và Oregon cung cấp điều chuyển hướng đến đích của bạn. Thêm lựa chọn bản đồ địa hình để tận dụng xem bản đồ 3-D của origon cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về độ cao của bạn. Với BlueChart ® g2, bạn sẽ nhận được tất cả mọi thứ bạn cần cho một ngày tuyệt vời trên nước bao gồm cả chiều sâuvà bến cảng. Khe cắm thẻ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, do đó bạn không phải lo lắng về việc nó ẩm ướt.

Kết nối
Bạn đã được bận rộn khám phá và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích hoạt động của bạn. Với kết nối đơn giản đến máy tính của bạn và với Internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn và gửi đường đi của bạn vào thiết bị ngoài trời bằng cách sử dụng Garmin Connect ™. Trang web này cung cấp một cửa một bảng hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Garmin Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ® ®. Bắt đầu thật dễ dàng do đó bạn hãy ra ngoài khám phá và chia sẻ.

Vật lý và hoạt động

Kích thước thiết bị, WxHxD:

2.3" x 4.5" x 1.4" (5.8 x 11.4 x 3.5 cm)

Kích thước màn hình , WxH:

1.53"W x 2.55"H (3.8 x 6.3 cm); 3" diag (7.6 cm)

Độ phân giải, WxH:

240 x 400 pixels

Loại màn hình:

Transflective color TFT touchscreen

Trọng lượng:

6.8 oz (192.7 g) với pin

Pin :

2 AA (không bao gồm); NiMH or Lithium recommended

Tuổi thọ pin :

16 giờ

Chống tấm nước

Có(theo tiêu chuẩn IPX7)

Nổi :

Không

Máy thu độ nhạy cao

Giao diện:

USB

Phiên bản sãn có RoHS:

 

Bản đồ và bộ nhớ

Bản đồ cơ bản

Bản đồ đường tải trước

Không

 

Thêm bản đồ :

Bộ nhớ có sẵn

24 MB

Chấp nhận thẻ nhớ

microSD™ card (không bao gồm)

Waypoints/favorites/locations:

1000

Lộ trình

50

Track log:

10,000 điểm, 200 được lưu

 

Tính năng

Lộ trình tự động (khả năng điều chuyển hướng trên đường

Có  (với bản đồ tuy chọn chi tiết đường bộ)

La bàn điện tử :

Không

Màn hình cảm ứng

Đo độ cao khí áp

Không

Camera:

Không

Geocaching-friendly:

Tùy chỉnh bản đồ

Trò chơi GPS ngoài trời

Có  (Wherigo)

Lịch săn bắt cá

Thông tin mặt trăng mặt trời

Bảng thủy triều

Tính toán diện tích

Custom POIs (ability to add additional points of interest):

Chuyển tới thiết bị khác (chia sẻ thông tin với thiết bị tương tự):

Không

Xem ảnh

 

 

 
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4