hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Đã dừng sản xuất

Tín Đức cung cấp cho khách hàng Oregon 300, thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo có các tính năng màn hình cảm ứng, chắc chắn cùng với một bản đồ cơ bản có sẵn
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị vệ tinh Garmin Oregon 300

Tín Đức cung cấp cho khách hàng máy định vị Garmin Oregon 300, thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo có các tính năng màn hình cảm ứng, chắc chắn cùng với một bản đồ cơ bản có sẵn, máy thu độ nhạy thu cao, khe cắm thẻ nhớ microSD ™, xem ảnh và nhiều hơn nữa. Thậm chí bạn có thể trao đổi đường đi, cá tọa độ điểm, tuyến đường và geocaches không giây với các thiết bị tương tự

Màn hình cảm ứng và dẫn đường

Cũng như Oregon 200, Oregon 300 dẫn đường cho khách hàng của Tín Đức với một màn hình màu cảm ứng chắc chắn 3-inch, có thể đọc rõ ràng. Giao diện dễ dàng sử dụng nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian thưởng thức các hoạt động ngoài trời và mất ít thời gian để tìn kiếm thông tin hơn. Oregon 300 được thiết kế để chịu được các yếu tố: sự va đập, bụi, bẩn, độ ẩm và nước không phù hợp cho máy định vị chắc chắn

Khám phá thêm

Oregon 300 đi kèm với một bản đồ cơ bản cài sẵn trên toàn thế giới. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình màu để xác định vị trí và tìm đường đi. Bản đồ kỹ thuật số cao của nó cho bạn thấy ở mức zoom cao hơn, tạo cho bạn một bức tranh lớn hơn về địa hình xung quanh.

Chia sẻ không dây

Với Oregon 300 khách hàng của Tín Đức có thể chia sẻ các tọa độ điểm , đường đi của bạn, các tuyến đường và geocaches không dây với các thiết bị tương thích khác Oregon, Colorado và Dakota. Bây giờ bạn có thể gửi đi các cuộc hành trình thú vị của bạn cho bạn bè để thưởng thức hoặc vị trí thám hiểm. Chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Chỉ cần chạm vào "gửi" để chuyển thông tin của bạn cho các đơn vị tương tự.

Chức năng tìm kiếm

Khách hàng của Tín Đức khi sử dụng Oregon 300 còn được hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching.com để tải về geocaches và những ứng dụng cho đơn vị của bạn. Bởi sẽ không cần giấy tờ, bạn không chỉ được giúp đỡ về điều kiện mà còn cải thiện được hiệu quả. Những lưu trữ và thông tin hiển thị của Oregon bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, ngĩ là bạn không cần phải in ra hay ghi lại bằng tay! Đơn giản chỉ cần tải lên tập tin GPX cho đơn vị của bạn và săn bắn bắt đầu tìm kiếm cho lưu trữ. Trưng ảnh của chuyến du ngoạn của bạn với người xem hình ảnh của Oregon. Mỏng và nhẹ, Oregon là hoàn hảo cho tất cả hoạt động ngoài trời của bạn

Lưu giữ sự tìm kiếm của bạn

Với sự nhạy cảm cao, WAAS-GPS cho phép nhận và dự đoán vệ tinh HotFix™ Oregon 300 xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác và duy trì vị trí GPS của nó, ngay cả trong tán cây rậm và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng - cho dù bạn đang ở trong rừng sâu, hoặc chỉ gần tòa nhà cao tầng, cây lớn, Oregon để giúp bạn tìm thấy đường khi bạn cần tới nó.

Nhận được hướng của bạn

Oregon 300 có một la bàn tích hợp điện tử cung cấp thông tin tậm chí ngay cả khi bạn đang đứng yên, và đo độ cao khí áp của nó theo dõi những thay đổi trong áp lực để xác định độ cao chính xác của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy đo độ cao để vẽ biểu đồ khí áp theo thời gian, giúp bạn theo dõi thay đổi điều kiện thời tiết.

Thêm Bản đồ

Thuận tiện cắm thẻ microSD tùy chọn cài đặt sẵn cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn trên đất liền hay dưới nước. Chỉ cần chèn một thẻ MapSource ®  với bản đồ đường phố chi tiết, và Oregon cung cấp điều chuyển hướng đến đích của bạn. Thêm lựa chọn bản đồ địa hình để tận dụng xem bản đồ 3-D của origon cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về độ cao của bạn. Với BlueChart ® g2, bạn sẽ nhận được tất cả mọi thứ bạn cần cho một ngày tuyệt vời trên nước bao gồm cả chiều sâuvà bến cảng. Khe cắm thẻ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, do đó bạn không phải lo lắng về việc nó ẩm ướt.

Kết nối

Bạn đã được bận rộn khám phá và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích hoạt động của bạn. Với kết nối đơn giản đến máy tính của bạn và với Internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn và gửi đường đi của bạn vào thiết bị ngoài trời bằng cách sử dụng Garmin Connect ™. Trang web này cung cấp một cửa một bảng hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Garmin Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ® ®. Bắt đầu thật dễ dàng do đó bạn hãy ra ngoài khám phá và chia sẻ.

Tính chất vật lý và hoạt động:

Kích thước, WxHxD:

2.3" x 4.5" x 1.4" (5.8 x 11.4 x 3.5 cm)

Kích thước màn hình, WxH:

1.53"W x 2.55"H (3.8 x 6.3 cm); 3" diag (7.6 cm)

Độ phân giải, WxH:

240 x 400 pixels

Loại màn hình:

Transflective color TFT touchscreen

Trọng lượng:

6.8 oz (192.7 g) với pin

Pin

2 AA (khoomg bao gồm ); NiMH hay Lithium

Tuổi thị pin

16 giờ

Chống thấm nước

có (theo tiêu chuẩnIPX7)

Nổi

Không

Máy thu độ nhạy cao

Giao diện:

USB and NMEA 0183 compatible

RoHS:

 

Bản đồ và bộ nhớ:

 

Bản đồ cơ bản

Bản đồ đường phố cài trước:

No

Khả năng thêm bản đồ

Bộ nhớ có sẵn

850 MB

Chấp nhận thẻ nhớ

microSD™ ( không bao gồm)

Waypoints/favorites/locations:

1000

Lộ trình

50

Track log:

10,000 điểm 200 được lưu

 

Tính năng

Lộ trình tự động (( khả năng tự điều chuyển hướng)

Có (với bản đồ tùy chọn đường phố chi tiết)

La bàn điện tử:

Màn hình tinh thể lỏng

Đo độ cao khí áp:

Camera:

Không

Geocaching:

Có (paperless)

Custom maps compatible:

Trò chơi ngoài trời

Có (Wherigo)

Lich săn băt cá

Thông tin mặt trăng mặt trời

Bảng thủy triều

Tính toán diện tích

Tùy chỉnh POIs (khả năng thêm điểm quan tâm):

Truyền dữ liệu (chia sẻ dữ liệu không dây với các thiết bị tương tự)

Xem ảnh

Yes

 

 
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4