hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em hoạt động như thế nào?

24-06-2022, 9:23 am

Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động dựa trên 3 công nghệ là định vị GPS, giám sát Wifi, và theo dõi, định vị trạm phát sóng di động LBS. Đây đều là những công nghệ định vị phổ biến nhất và chính xác nhất hiện nay trên thế giới cho các thiết bị di động. Mỗi công nghệ định vị hoạt động đều có ưu, nhược điểm nhất định  trong phạm vi sai số cửa từng công nghệ theo dõi và giám sát.

Đồng hồ thông minh theo dõi trẻ em định vị dựa trên công nghệ GPS.

 

 •  Theo dõi bằng GPS: Công nghệ định vị giám sát trẻ em GPS là công nghệ giám sát, theo dõi vị trí dựa vào hệ thống vệ tinh. Đây là phương pháp định vị cho kết quả có độ chính xác cao nhất, sai số thông thường nhỏ dưới 10m.
 • Tuy nhiên, Đồng hồ trẻ em giám sát, theo dõi trẻ em bằng định vị GPS chỉ thực hiện được khi đồng hồ đang ở ngoài trời, với điều kiện thời tiết tốt, thông thoáng, không có vật cản. Khu vực xung quanh nếu có nhiều vật cản hoặc nhiều nhà cao tầng cũng sẽ làm giảm mạnh tính chính xác của định vị GPS.

Đồng hồ định vị giá​m sát, theo dõi trẻ em hoạt động dựa trên công nghệ WiFi.

 • Đồng hồ theo dõi giám sát trẻ em bằng công nghệ định vị Wifi: Công nghệ định vị Wifi là hoạt động và theo dõi, giám sát dựa vào vị trí của các bộ phát wifi thông qua địa chỉ MAC đã được Google ghi nhận vị trí của các trạm phát Wifi, mà đồng hồ bắt được tín hiệu.
 • Khi đồng hồ trẻ em nằm trong vùng phủ sóng của 1 mạng wifi cụ thể, đồng hồ theo dõi trẻ em sẽ ghi nhận được thông tin của mạng wifi đó (địa chỉ MAC của wifi router). Do tầm phủ sóng của wifi chỉ trong bán kính khoảng 100m-200m trở lại nên định vị Wifi cho độ chính xác cao hơn định vị GSM. Sai số của định vị wifi trong bán kính khoảng 50-100m.
 • Tuy nhiên, đồng hồ theo dõi, giám sát trẻ em hoạt động bằng công nghệ Wifi chỉ hữu dụng tại các thành phố, thị xã nơi có mật độ các mạng wifi lớn. Các thiết bị theo dõi, giám sát trẻ em sẽ được định vị khá chính xác vị trí khi ở trong nhà, nơi nó thu được cường độ phát wifi mạnh nhất, ít bị cản bởi các môi trường khác.

Đồng hồ theo dõi, giám sát trẻ em hoạt động dựa trên công nghệ định vị GSM/LBS

 •  Đồng hồ theo dõi trẻ em Định vị GSM/LBS: là dựa vào vị trí của các trạm phát sóng (BTS) của mạng di động, các trạm này đặt cố định trên mặt đất, được xây dựng 1 bản đồ vị trí bởi các trạm sóng. Vì thế khi đồng hồ theo dõi trẻ em nằm trong vùng phủ sóng của 1 trạm BTS, thiết bị theo dõi được các trạm sóng này nhận diện và ghi lại vị trí một cách tương đốii.
 • Trạm sóng BTS hoạt động theo dõi và chỉ biết khi đồng hồ định vị trong tầm phủ són ( bán kính vài km tùy địa hình) chứ trạm sóng BTS không biết vị trí chính xác của đồng hồ định vị trẻ. Vì thế cách hoạt động của  định vị bằng công nghệ GSM/LBS có giá trị tương đối và sai số cao lên đến hàng km.
 • Tuy nhiên vì trạm sóng di động LBS của các nhà mạng có gần như khắp mọi nơi nên đồng hồ theo dõi trẻ em hoạt động định vị bằng phương pháp GSM/LBS này ở mọi địa điểm mà các cách theo dõi bằng GPS và Wifi không sử dụng được.
 • Đồng hồ theo dõi trẻ em bằng công nghệ LBS là công nghệ theo dõi, giám sát đồng hồ trẻ em dựa trên vùng phủ sóng của các trạm phát sóng BTS của nhà mạng viễn thông, có khả năng khoanh vùng định vị được trong những môi trường bị che phủ (kể cả tầng hầm chung cư),
 • Tuy nhiên độ chính xác của thiết bị theo dõi trẻ em phụ thuộc vào cường độ tín hiệu nhận được từ các trạm thu phát sóng của các nhà mạng BTS, sau đó vị trí được cung cấp trên đồng hồ theo dõi trẻ em là vị trí của trạm BTS gần đó.
 • Vì vậy, khi định vị bằng công nghệ LBS thiết bị theo dõi có sai số từ 20m đến 500m hoặc lớn hơn. Tuy nhiên một số đồng hồ định vị theo dõi trẻ em mà Baby Kid cung cấp hiện nay dựa theo công nghệ Hàn Quốc cực kỳ thông minh, thiết bị đọc được vị trí, thói quen của người dùng trên cơ sở những vị trí GPS đã được ghi nhận, nên sau khoảng 5-7 ngày sử dụng, vị trí của đồng hồ sẽ dần chính xác trở lại khi định vị với LBS.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật