hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

4 lý do nên sở hữu một chiếc GPS cầm tay

12-04-2024, 11:29 am

4 lý do nên sở hữu một chiếc GPS cầm tay

Nhiều người trong chúng ta lo lắng về công nghệ mới. Chúng ta muốn có những cơ hội mới mà nó mang lại mà không cần phải có trình độ học vấn cần thiết để sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu điều đó quan trọng, chúng ta sẽ cố gắng vượt qua quá trình học tập chỉ để tận hưởng những lợi ích của thiết bị.

Các thiết bị Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS) là một trong những công nghệ như vậy. Chúng sử dụng vệ tinh để xác định vị trí của bạn trên mặt đất và sau đó hiển thị vị trí đó trên bản đồ được tải lên. Trong điện thoại di động và thiết bị GPS trên ô tô, chúng cho bạn biết bạn đang ở đâu và có thể cung cấp chỉ đường đến các vị trí khác trên bản đồ đường phố. Trong các thiết bị GPS cầm tay và một số ứng dụng GPS trên điện thoại thông minh, chúng cho phép bạn ghi lại tọa độ của một vị trí cụ thể, theo dõi nơi bạn đã đến và đặt lộ trình đến nơi bạn muốn đến.

Ưu điểm của việc có thiết bị cầm tay và/hoặc ứng dụng điện thoại thông minh GPS là:

    1. Tự do đi lại khắp nơi không lo lạc đường

Vì các thiết bị khi bật sẽ theo dõi nơi bạn đã đến nên bạn luôn có thể theo dõi ngược lại điểm xuất phát của mình. Bạn cũng có thể lưu các bản nhạc này để chúng có thể theo dõi trong tương lai.

    2. Chúng có thể giúp bạn tìm kiếm

Chương trình quản lý, các trang web đi bộ đường dài và các cơ quan thường cung cấp tọa độ của các địa điểm mà họ muốn bạn ghé thăm. Bạn có thể nhập các tọa độ này vào thiết bị của mình và nó có thể dẫn bạn đến vị trí đó. Điều này rất tốt cho việc tìm kiếm một trang web hoặc các tính năng của trang web trong một trang web lớn.

   3. Bạn có thể lấy điểm của riêng bạn (tọa độ)

Điều này cho phép bạn lưu tọa độ của một vị trí để bạn có thể tìm lại chúng trong tương lai. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cần nhớ nơi bạn đã đỗ xe hoặc thông báo cho các cơ quan về nơi xảy ra thiệt hại đối với địa điểm của bạn.

    4. Bạn có thể cung cấp vị trí chính xác của mình cho các dịch vụ khẩn cấp

Nếu bạn bị thương hoặc bị mắc kẹt ở xa bất kỳ con đường nào, bạn sẽ muốn thông báo chính xác cho các dịch vụ khẩn cấp bạn đang ở đâu. Nếu bạn có thể cung cấp cho người điều phối khẩn cấp vị trí chính xác của mình, họ có thể truyền tọa độ đến Tìm kiếm và Cứu hộ để họ có thể sử dụng thiết bị GPS để tìm thấy bạn.

Để sử dụng GPS hiệu quả, bạn có thể tham gia lớp học giới thiệu. Trong lớp học như vậy, bạn sẽ học cách sử dụng thiết bị, những hạn chế của thiết bị là gì, cách đọc bản đồ, cách đặt hệ tọa độ và cách đọc tọa độ.

Các thiết bị GPS rất phức tạp, nhưng nếu bạn là một người đi bộ đường dài nghiêm túc, chúng là một công cụ không thể thiếu có thể cứu mạng bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị GPS, ứng dụng GPS và công nghệ có thể giúp bạn khi bạn giám sát, vui lòng truy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ:  Số 10/2 ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật