hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Định Vị GPS

31-01-2012, 3:55 pm

- Hãy bật nó lên. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu người thực sự quên đi bước cơ bản này.

- Hãy đọc sách hướng dẫn sử dụng trước khi rời khỏi nhà. Các sách hướng dẫn được đi kèm cùng thiết bị là có lý do. Đọc nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống định vị vệ tinh GPS của bạn và cắt giảm các sự cố bạn có thể gặp phải khi sử dụng nó.

- Sử dụng nó ở một địa điểm quen thuộc để quen với thiết bị. Trước khi bạn đi vào rừng với hệ thống GPS, hãy thử dùng nó trên một vài thử nghiệm chạy quanh thị trấn.

- Phải cụ thể. Hãy biết rõ là bạn đang muốn đi đâu trước khi bài cài đặt chương trình vào hệ thống GPS của bạn. Bạn càng chi tiết và chính xác nơi bạn đang  muốn đến, GPS sẽ hướng dẫn bạn càng chính xác.

- Lưu các nơi bạn có thể thăm lại một lần nữa. Có một vị trí cụ thể mà bạn muốn quay trở lại sau một thời gian? Lưu vị trí sẽ dễ dàng hơn để tìm thấy nơi đó một lần nữa dù bạn đang ở đâu.

- Sử dụng những cái tên đáng nhớ. Để dễ dàng hơn khi di chuyển qua những vị trí mà GPS đã lưu lại, hãy đánh dấu mỗi vì trí với một tên khác biệt đáng nhớ.

- Tìm các tuyến đường thay thế. Đôi khi, nếu bạn đang cố gắng đến một cuộc họp quan trọng, GPS là tiện dụng. Tuy nhiên, nó sẽ thường cung cấp cho bạn các tuyến đường trực tiếp nhất, dẫn bạn đến nơi giao thông giờ cao điểm. Sử dụng máy định vị GPS để giúp bạn tìm giải pháp thay thế khi phải lái xe qua trung tâm của thành phố vào giờ cao điểm luôn luôn là một quyết định khôn ngoan.

- Kiểm tra nhà sản xuất cho các tính năng tải về. Nhiều nhà sản xuất máy định vị GPS luôn luôn làm việc để cải thiện sản phẩm của họ thông qua cập nhật phần mềm và nâng cấp tính năng. Kiểm tra trang web của họ thường xuyên để cập nhật bất kỳ phiên bản phần mềm mới.

- Mang thêm pin. Điều cuối cùng bạn cần khi ra khỏi đất nước của bạn với hệ thống GPS là mang thêm một bộ pin hoặc bộ sạc xe hơi. Đó là bước cần thiết cho bất kỳ chuyến đi đường dài.

- Yêu cầu các tuyến đường trackback và lưu thông tin này để bạn có thể tìm đường trở về từ bất cứ nơi nào bạn đang đi du lịch. Cuối cùng, các điểm đi đến đích của bạn có ý nghĩa gì nếu bạn không thể tìm đường trở lại ?

Đây chỉ là một vài mẹo để giúp bạn nhận được nhiều nhất từ máy định vị vệ tinh GPS. Khi bạn sử dụng thiết bị này nhiều hơn và nhiều hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tính năng hơn.

Yume

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật