hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Máy định vị GPS cầm tay tuyệt vời cho môi trường biển – GPSMAP 78s

01-09-2016, 9:32 am

Máy định vị Garmin GPSMAP 78s là sự lựa chọn tuyệt vời cho máy định vị cầm tay dùng trong hàng hải. GPSMAP 78s có rất nhiều tính năng tuyệt vời nằm trong cùng một sản phẩm. Khả năng thêm, tùy chỉnh, và chia sẻ bản đồ chưa bao giờ dễ dàng hơn. Máy định vị này đã sẵn sàng để mang đi sử dụng cho các cuộc chèo thuyền, dã ngoại phiêu lưu tiếp theo của bạn. Màn hình hiển thị màu sắc tương thích cao giúp máy định vị này có thể xem dễ dàng dưới ánh sáng mặt trời và độ độ nhạy thu cao sẽ giúp bạn dễ dàng thu được tín hiệu GPS tại mọi khu vực.


  Máy định vị Garmin GPSMAP 78s

 

Các tính năng đáng tin cậy


Độ nhạy thu cao với 12-kênh WAAS nhận GPS cho phép bạn có thể nhận tín hiệu vệ tinh nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Cho dù bạn đang hoạt động đi bộ đường dài đang bị che phủ bởi các tán cây hay trên đại dương, bạn sẽ có thể vẽ lại bản đồ một cách nhanh chóngvà chi tiết. Máy định vị GPSMAP 78s có thể sử dụng liên tục trong khoảng 20 giờ chỉ với 2 pin AA, giúp bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả trên một chuyến đi dài mà không bị hết Pin. Máy GPSMAP 78s tích hợp nhiều tính năng thông minh. Với chức năng tùy chọn Maps của hãng Garmin, bạn có khả năng tải bản đồ điện tử và bản đồ giấy vào máy GPSMAP 78s của bạn. Bản đồ của bạn có thể được tải xuống vào bộ nhớ trong 1.7GB hoặc thẻ nhớ microSD. Hình ảnh vệ tinh Birdseye là một phụ kiện tuyệt vời cho loạt máy định vị GPSMAP 78s. Bằng cách đăng ký vào tính năng này, bạn sẽ có thể để xem qua mọi điểm từ trên cao các điểm đến của bạn.


Máy định vị Garmin GPSMAP 78s trên thực địa

 

 

Hoàn hảo cho bất kỳ cuộc phiêu lưu ngoài trời

 

Máy định vị cầm tay GPSMAP 78s là một bổ sung tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu, dã ngoại ngoài trời của bạn. Thiết bị sử dụng tuyệt vời cho nhiều ứng dụng như chèo thuyền, đi bộ đường dài hoặc lái xe. Bạn có thể sử dụng thiết bị định vị này để giúp bạn điều hướng tới hầu như bất cứ nơi nào. Với khả năng thêm bản đồ, đo chu vi, diện tích... bạn có thể có tất cả thông tin chi tiết vị trí trong lòng bàn tay của bạn. Không chỉ vậy, máy định vị này có rất nhiều tính năng tiện dụng ví dụ như nó có thể nổi trên mặt nước nếu không may bị rơi xuống nước. Vì vậy, máy định vị này đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng trên thuyền. Garmin GPSMAP 78s còn có thể chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt, chịu được rơi, va đập. Đừng rời khỏi nhà khi đi dã ngoại mà không có máy định vị cầm tay hiệu suất cao này, nó là thiết bị rất quan trọng trong các cuộc dã ngoại của bạn.

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: www.maydinhvi.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật