hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao miễn phí máy định vị Geo XH

thiết bị cầm tay GeoXH Trimble trong dòng thiết bị GeoExplorer 2008 là giải pháp tổng hợp cuối cùng cho việc thu thập dữ liệu GIS và tái định vị vị trí tài sản với độ chính xác cao.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng với máy định vị Geo XH

Thông tin về sản phẩm

Tín Đức cung cấp cho bạn một giải pháp cơ bản cho việc quản lý tài sản với độ chính xác cao. Đó là thiết bị cầm tay GeoXH Trimble trong dòng thiết bị GeoExplorer 2008 là giải pháp tổng hợp cuối cùng cho việc thu thập dữ liệu GIS và tái định vị vị trí tài sản với độ chính xác cao. Thiết bị cầm tay này được xây dựng với công nghệ Trimble H-Star™ độ chính xác cao. Thiết bị này là ý tưởng cho các tiện ích về điện và khí đốt, nước và các dịch vụ nước thải, các dự án cải cách ruộng đất, và các ứng dụng khác mà yêu cầu độ chính xác cao.

- Khách hàng của Tín Đức sẽ rất thích thiết bị cầm tay GeoXH vì nó có thể cung cấp độ chính xác dưới 30cm với ăng ten bên trong hay độ chính xác 10 cm sau khi xử lý. Độ chính xác có thể đạt thời gian thực với ăng ten bên ngoài  Tornado™ tùy chọn. Bởi vì định vị vị trí với độ chính xác cao có hiệu lực trong thời hạn bạn có thể theo dõi, chôn giấu tài sản một cách dễ dàng, và đào cáp,  ống dẫn mà không gây lãng phí hay  thiệt hại tài sản gần đó. Bạn có thể quay về văn phòng để xử lý dữ liệu. Khi dữ liệu được xử lý với phần mềm văn phòng của  Trimble có thể đạt được dộ tin cậy, sự chính xác mức dm với sự nhất quán lớn hơn, trong những môi trường khắc nhiệt hơn, và thời gian ngắn hơn.

- Ngoài ra với một bộ xử lý 520 MHz mạnh , Ram 128 MB, và dung lượng lưu trữ gắn trong 1 GB , các thiết bị cầm tay GeoXH là một thiết bị hiệu suất cao được thiết kế để làm những việc khó khăn như bạn làm.Thiết bị  cầm tay này cung cấp cho bạn tất cả các chức năng bạn cần để làm việc với bản đồ và tập hợp dữ liệu lớn đặt ra trong lĩnh vực này,ngoài ra màn hình VGA với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng khi xem dữ liệu của bạn.

- Với GeoXM cầm tay khách hàng của Tín Đức có thể làm việc linh hoạt chính xác theo cách bạn muốn. Các thiết bị cầm tay được cung cấp hệ điều hành Windows Mobile® version 6 chuẩn công nghiệp, vì vậy bạn có thể chọn một giải pháp phần mềm thiết kế cho các yêu cầu lĩnh vực của bạn.

- Ngoài ra  bạn có thể sử dụng kết nối mạng LAN không dây gắn sẵn  để truy cập an toàn mạng lưới tổ chức của bạn và nhận được các thông tin cập nhật hàng ngày. Bạn cũng có thể kết nối không dây với các thiết bị khác như Bluetooth. Thiết bị cũng có thể được kết nối thêm vào thông qua mạng  modem di động 3G kết nối TDL qua mạng LAN không dây hoặc Bluetooth, 3G TDL cung cấp mạng internet liên tục truy cập vào dữ liệu bản đồ thời gian thực, dịch vụ trên web, hiệu chỉnh VRS ™ , và cập nhật thông tin.

- Thiết kế chắc chắn và tính năng mạnh mẽ là điểm nổi bật của loạt GeoExplorer. Khi sự chính xác là rất quan trọng, các thiết bị cầm tay GeoXH mang lại  hiệu quả và độ tin cậy chưa từng có khi bạn cần nó.

Tính năng của sản phẩm :

  • Công nghệ H-Star thời gian thực cho độ chính xác từ 10 đến dưới 30 cm
  • Màn hình VGA với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng
  • Tùy chọn kết nối Bluetooth hay mạng LAN không dây
  • Dung lượng lưu trữ trong máy 1 GB và khe cắm thẻ nhớ SD
  • Hệ thống hệ điều hành Windows Mobile version 6
  • Máy cầm tay chắc chắn với pin dùng cả ngày
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/2
Ảnh 2/2