hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao miễn phí máy định vị GeoXM

Với thiết bị cầm tay GeoXM, Khách hàng của Tín Đức có thể thu GPS cho GIS của bạn được độ chính xác từ 1 tới 3 mét, tái định vị vị trí những tài sản với sự tin cậy và hoàn thành công việc hiệu quả cao
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng với máy định vị GeoXM

Thông tin về sản phẩm

Với thiết bị cầm tay GeoXM, Khách hàng của Tín Đức có thể thu GPS cho GIS của bạn được độ chính xác từ 1 tới 3 mét, tái định vị vị trí những tài sản với sự tin cậy và hoàn thành công việc hiệu quả cao

- Thiết bị thu GPS và ăng ten được xây dựng trong máy tính cầm tay, nên GeoXM thật dễ dàng để sử dụng trong ứng dụng của các khách hàng Tín Đức. Sử dụng thiết bị thu SBAS để nhận được  WAAS, EGNOS hay MSAS, hay sử dụng công nghệ không dây Bluetooth để nối tới một máy thu Trimble GeoBeacon™ để định vị vị trí đánh dấu đường đi để quay trở lại vị trí ban đầu hay ghi dữ liệu mới.

- Với một bộ xử lý mạnh 520 MHz, RAM 128 MB, và dung lượng lưu trữ trên máy 1 GB, các thiết bị cầm tay GeoXM là một thiết bị hiệu suất cao được thiết kế để làm việc khó khăn như bạn. Thiết bị cầm tay này cung cấp cho bạn tất cả năng lực bạn cần để làm việc với bản đồ và tâp hợp dữ liệu lớn  trong lĩnh vực này, và màn hình VGA độ phân giải cao của nó cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và rõ ràng khi xem dữ liệu của bạn..

- Với GeoXM cầm tay bạn có thể làm việc linh hoạt chính xác theo cách bạn muốn. Các thiết bị cầm tay được cung cấp hệ điều hành Windows Mobile® version 6 chuẩn công nghiệp, vì vậy bạn có thể chọn một giải pháp phần mềm thiết kế cho các yêu cầu lĩnh vực của bạn. Và bạn có thể sử dụng kết nối mạng LAN không dây gắn sẵn  để truy cập an toàn mạng lưới tổ chức của bạn và nhận được các thông tin cập nhật hàng ngày. Bạn cũng có thể kết nối không dây với các thiết bị khác như Bluetooth. Thiết bị cũng có thể được kết nối thêm vào thông qua mạng  modem di động 3G kết nối TDL qua mạng LAN không dây hoặc Bluetooth, 3G TDL cung cấp mạng internet liên tục truy cập vào dữ liệu bản đồ thời gian thực, dịch vụ trên web, hiệu chỉnh VRS ™ , và cập nhật thông tin.

- Thiết kế chắc chắn và tính năng mạnh mẽ là điểm nổi bật của loạt GeoExplorer ®. Độ chính xác là rất quan trọng, cung cấp các thiết bị cầm tay GeoXM-có hiệu quả và độ tin cậy chưa từng có, tại thời điểm và nơi bạn cần nó.

Các tính năng chính:

• Độ chính xác từ 1 đến 3 m với SBAS
• Màn hình VGA độ phân giải cao VGA cho hiển thị bản đồ  sắc nét và rõ ràng
• Bluetooth và kết nối mạng LAN không dây tùy chọn
• 1 GB lưu trữ trên máy , cộng thêm khe cắm thẻ nhớ SD
• Hệ điều hành Windows Mobile version 6
• Máy cầm tay chắn chắn với pin dùng cả ngày.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/2
Ảnh 2/2