hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí máy định vị Oregon 550T

Màn hình cảm ứng kết hợp với tính năng máy ảnh kỹ thuật số 3.2 megapixel. Thêm vào đó, Oregon 550T có độ nhạy thu cao, máy đo khí áp, la bàn điện tử 3-trục và khe cắm thẻ nhớ microSD ™.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng với máy định vị Oregon 550T

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị vệ tinh Garmin Oregon 550T

Tín Đức giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy định vị Garmin Oregon 550T được kết hợp bộ thu tín hiệu định vị bền, chắc. Màn hình cảm ứng kết hợp với tính năng máy ảnh kỹ thuật số 3.2 megapixel. Thêm vào đó, Oregon 550T có độ nhạy thu cao, máy đo khí áp, la bàn điện tử 3-trục và khe cắm thẻ nhớ microSD ™. Thiết bị đa chức năng này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Chụp ảnh và lưu vị trí (lưu hình ảnh và vị trí)

Khách hàng của Tín Đức có thể chụp lại vị trí hay chụp ảnh kỷ niệm với máy ảnh kỹ thuật số tự động lấy nét 3.2 MP và độ zoom 4x của Oregon 550T. Mỗi hình ảnh tự động được gắn thẻ địa lý với vị trí chụp, cho phép bạn xác định và quay trở lại vị trí đó một cách chính xác trong tương lai. Với 850 MB bộ nhớ trong, khách hàng sẽ không bỏ lỡ việc lưu trữ bất cứ một bức ảnh nào. Để lưu trực tuyến chỉ cần kết nối thiết bị qua cổng USB Oregon 550 và myDashboard để tải lên và lưu trữ hình ảnh của bạn tại Picasa ™, một phần mềm chia sẻ ảnh trực tuyến phổ biến của cộng đồng. Để lưu trữ nhiều hơn, có thể lắp thêm một thẻ nhớ microSD, bạn thậm chí có thể xem hình ảnh chụp từ các thiết bị khác trên microSD với hình ảnh đã lưu trong Oregon 550T.

Xác định được hướng của bạn:
Oregon 550T  có một la bàn điện tử tích hợp trong máy, cung cấp thông tin thậm chí ngay cả khi bạn đang đứng yên, và đo khí áp theo dõi những thay đổi khí áp để xác định độ cao chính xác của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy đo khí áp để vẽ biểu đồ khí áp theo thời gian, giúp bạn theo dõi sự thay đổi điều kiện thời tiết.

Thêm Bản đồ
Oregon 550T có sẵn bản đồ cơ bản của thế giới. Ngoài ra bạn có thể tải thêm bản đồ nhờ có khe cắm thẻ microSD tùy chọn cài đặt sẵn cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn trên đất liền hay dưới nước. Chỉ cần lắp một thẻ nhớ với bản đồ đường phố chi tiết và Oregon sẽ định hướng đến đích của bạn. Thêm lựa chọn bản đồ địa hình để tận dụng thêm tính năng xem bản đồ 3-D của Oregon cung cấp, cho bạn một cái nhìn tốt hơn về độ cao của bạn. Với bản đồ hằng hải BlueChart ® g2, bạn sẽ nhận được mọi thông tin bạn cần cho một ngày hoạt động tuyệt vời trên vùng nước bao gồm cả chiều sâu và bến cảng. Khe cắm thẻ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, do đó bạn không phải lo lắng về việc nó ẩm ướt.

Chức năng tìm kiếm

Oregon 550 hỗ trợ các tập tin GPX. Truy cập Geocaching.com để tải về geocaches và những ứng dụng cho thiết bị của bạn, nó sẽ giúp cải thiện hiệu quả công việc của bạn. Những lưu trữ và thông tin hiển thị của Oregon bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, nghĩa là bạn không cần phải in ra hay ghi lại bằng tay! Đơn giản chỉ cần tải lên tập tin GPX lên thiết bị của bạn và bắt đầu tìm kiếm lưu trữ. Ngoài ra bạn có thể chia xẻ hình ảnh của chuyến du ngoại của bạn với mọi người dùng khác. Oregon là hoàn hảo cho tất cả hoạt động ngoài trời của bạn

Chia sẻ không dây
Với Oregon 550 bạn có thể chia sẻ các tọa độ điểm , đường đi của bạn, các tuyến đường và geocaches thông qua kết nối không dây với các thiết bị tương thích khác Oregon, Colorado và Dakota. Bây giờ bạn có thể gửi đi các cuộc hành trình thú vị hoặc vị trí thám hiểm của bạn cho bạn bè để thưởng thức một cách dễ dàng. Chỉ cần chạm vào "gửi" để chuyển thông tin của bạn cho các thiết bị tương tự.

Kết nối

Bạn đã được bận rộn khám phá và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích hoạt động của bạn. Chỉ cần một  kết nối đơn giản với máy tính và Internet, bạn có thể có được sự phân tích chi tiết các hoạt động và gửi lộ trình đi của bạn vào thiết bị ngoài bằng cách sử dụng Garmin Connect ™. Trang web này cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Garmin Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ® ®. Bắt đầu thật dễ dàng, do đó bạn hãy lên mạng, tìm hiểu và chia sẻ.

Thông số kỹ thuật

Tính chất vật lý:

Kích thước thiết bị, WxHxD:

2.3" x 4.5" x 1.4" (5.8 x 11.4 x 3.5 cm)

Kích thước màn hình, WxH:

1.53"W x 2.55"H (3.8 x 6.3 cm); 3" diag (7.6 cm)

Độ phân giải màn hình, WxH:

240 x 400 pixels

Loại màn hình:

Màn hình màu, cảm ứng TFT

Trọng lượng:

6.8 oz (192.7 g) với pin

Pin:

2 pin AA (không bao gồm); nên dùng NiMH hay Lithium

Tuổi thọ pin:

16 giờ

Chống nước :

Có  ( theo tiêu chuẩn IPX7)

Nổi :

Không

Độ nhạy thu cao:


Tích hợp:

USB tốc độ cao và tương thích chuẩn NMEA0183

 

Bản đồ và thẻ nhớ :

Bản đồ cơ bản :

Khả năng thêm bản đồ :


Bộ nhớ trong:

850 MB

Chấp nhận thẻ nhớ:

Thẻ nhớ microSD™  (không bao gồm )

Tọa độ điểm/điểm yêu thích/ vị trí:

2000

Lộ trình :

200

Track log:

10,000 điểm , 200 được lưu

 

Tính năng :

Tự động chuyển hướng :

La bàn điện tử :

Có 

Màn hình cảm ứng:

Đo khí áp:

Camera:

Có (3.2 megapixel với lấy nét tự động;)

Geocaching-friendly:

Có  (không cần giấy tờ)

Custom maps compatible:

Photo navigation (ảnh gắn thẻ địa lý):

GPS games:

Có (chỉ cóWherigo)

Thời gian thu tín hiệu tốt nhất :

Thông tin mặt trăng mặt trời

Bảng thủy triều :

Tính toán diện tích:

Custom POIs (khả năng thêm điểm quan tâm ):

Chuyển dữ liệu  (chia sẻ dữ liệu với các thiết bị tương tự ):

Xem ảnh:

Garmin Connect™ compatible (online community where you analyze, categorize and share data):

Tín Đức cung cấp sản phẩm bao gồm các phụ kiện:

  • Oregon 550T
  • Sạc pin AA 
  • 2 pin AA NiMH
  • Dây đeo máy.
  • Cáp USB
  • Đĩa hướng dẫn
  • Hướng dẫn sử dụng nhanh
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4