hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Năm ứng dụng định vị vệ tinh tốt nhất dành cho Android

28-11-2013, 4:38 pm

Các ứng dụng GPS (định vị vệ tinh toàn cầu) từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, để có thể tìm được những tên tuổi đáng tin cậy và có giá trị sử dụng tốt dành cho hệ điều hành trên thiết bị mà bạn đang sử dụng thật không dễ dàng chút nào. Bài viết dưới đây xin đưa ra 5 lựa chọn tốt dành cho người sử dụng Android khi tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ định vị vệ tinh toàn cầu.

1. Google Maps

Cái tên đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng người sử dụng. Ưu thế phát triển sớm đi kèm với nguồn lực tài chính dồi dào đầu tư cho hệ thống cơ sở dữ liệu, vật chất khổng lồ phía sau đã giúp Google Maps luôn là lựa chọn số 1 dành cho ứng dụng định vị vệ tinh trên Android. Phần mềm được tích hợp sẵn trên tất cả các thiết bị với yêu cầu phiên bản Android tối thiểu là 1.6. Những tính năng mà Google Maps hỗ trợ luôn được đánh giá là phong phú và đầy đủ nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm một lựa chọn toàn diện về mọi mặt thì lựa chọn đó chỉ có thể là Google Maps mà thôi.

2. Locale

Một ứng dụng khá hay dành cho những người sử dụng Android. Locale sử dụng thông tin liên quan đến vị trí của bạn để điều chỉnh các cài đặt trên điện thoại. Ban đầu việc sử dụng ứng dụng này sẽ khiến người dùng hơi rối một chút, tuy nhiên dần dần khi trở nên quen hơn với Locale sẽ nhanh chóng hấp dẫn bạn nhờ sự tiện ích mà nó đem lại. Thông qua ứng dụng, bạn có thể lên kế hoạch hoạt động cho thiết bị của mình trước khi đến một địa điểm nào đó. Chẳng hạn như, chiếc điện thoại có thể nhắc bạn phải sạc pin khi bắt đầu vào trong nhà hay điều chỉnh lại thành chế độ im lặng thì dữ liệu định vị cho thấy bạn đã bước vào rạp chiếu phim. Bạn có thể điều chỉnh chính xác những gì mình muốn chiếc điện thoại sẽ làm. Rất tiếc khi Locale không được phát triển trên các hệ điều hành khác Android.

3. Places Directory

 

 

 

Giống như nghĩa tên gọi của nó, Places Directory cho phép bạn xem được một số đia điểm gần vị trí của mình trong danh sách đã được phân loại sẵn như Nhà hàng, Rạp chiếu phim, Khách sạn, Ngân hàng. Bạn sẽ biết được khoảng cách và chỉ dẫn đường tới điểm đến. Ứng dụng còn cung cấp bình chọn và một số hình ảnh của địa điểm bạn chọn. Vị trí của chúng cũng rất dễ dàng được chuyển qua hiển thị ở trên Google Maps

4. CoPilot

 

 

Nếu như bạn là một người luôn có nhu cầu phải đi lại thường xuyên thì CoPilot vô cùng thích hợp cho bạn. Phần mềm họat động trên bản đồ và được tải về lưu trữ tự động trên thẻ nhớ SD của máy nếu như bộ nhớ trong của bạn không đủ để lưu trữ dữ liệu của ứng dụng. CoPilot có giao diện đẹp và dễ sử dụng trong khi lái xe. Tính năng âm cảnh báo trên ứng dụng này cũng hoạt động tốt hơn so với trên Google Maps. Có thể nói đây là ứng dụng cung cấp đầy đủ tất cả những gì bạn cần ở một ứng dụng định vị vệ tinh, ngay cả khi nó không hỗ trợ tính năng Street View.

5. Wisepilot WisePilot

Wisepilot WisePilot là một ứng dụng định vị vệ tinh khác phát triển dành cho Android. Mặc dù không có quá nhiều tính năng vượt trội hơn so với các ứng dụng cùng loại khác đủ để khiến khách hàng vui lòng bỏ gần 70 USD phí sử dụng một năm, nhưng đây vẫn là một lựa chọn khó có thể bỏ qua được. Những ưu điểm của phần mềm này tương tự như CoPilot. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự điều chỉnh lộ trình cho mình trực tiếp thông qua kết nối mạng. Đây thực sự là một tính năng khá hay dành cho những người đang muốn lên kế hoạch cho chuyến đi của họ.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật