hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

So sánh giữa GPSMAP 66S vs GPSMAP 64S

07-03-2019, 3:59 pm

Garmin cho ra đời dòng sản phẩm mơi GPSMAP 66S với ​một số thay đổi lớn, đặc biệt là Hình ảnh vệ tinh, kết nối Wifi / Bluetooth, Radar thời tiết hoạt động

 • Kích thước tổng thể (6.2 x 16.3 x 3.5cm - GPSMAP 66S | 6.1 x 16 x 3.6cm - GPSMAP 64S)
 • Kích thước màn hình (Màn hình GPSMAPS 66 3in | Màn hình GPSMAP 64S 2.6 in)
 • Độ phân giải màn hình (GPSMAP 66S 240 x 400p (pixel) | GPSMAP 64S 160 x 240p)
 • Bộ nhớ khả dụng (GPSMAP 66S 16GB | GPSMAP 64S 4GB)
 • Waypoint / Routes và Tracklog (GPSMAP 66S 20000 Điểm, 250 GPX Track và 300 điểm đượclưu | GPSMAP 64S 10.000 điểm, 200 điểm được lưu)
 • Tương thích với Garmin
 • Phân khúc Mag
 • Theo dõi hoạt động thơi thiết 
 • Tải xuống hình ảnh vệ tinh trực tiếp (không đăng ký)
 • Độ chắc chắn theo tiêu chuẩn MIL-STD 810G cho hiệu suất nhiệt, sốc và nước
 • Ghi nhật ký Rinex
 • Kết nối WiFi / Bluetooth

Có một số thay đổi khá lớn ở đây, đặc biệt là với Hình ảnh vệ tinh tải xuống trực tiếp. Đây là một tính năng rất phổ biến đối với người dùng GPS cầm tay, nhưng chi phí thuê bao hàng năm là một yếu tố cấm khá phổ biến.Sự thay đổi khác là Radar thời tiết hoạt động. Tính năng này cho phép truy cập nhanh vào thông tin thời tiết chuyên sâu trực tiếp vào vị trí của bạn. Hãy ghi nhớ mặc dù tính năng này cần bạn có kết nối Bluetooth với điện thoại của bạn với chức năng tiếp nhận di động đang hoạt động.

Thiết kế phần cứng

Từ góc độ thiết kế, cả hai thiết bị đều cực kỳ giống nhau, với một vài khác biệt nhỏ về kích thước và màn hình.Máy định vị GPSMAP 66S có kích thước tổng thể lớn hơn một chút, nhưng sự khác biệt là gần như không thể nhận ra.  Ngoài những thay đổi trực quan rõ ràng, họ cảm thấy khá giống với mẫu cũ. Những thay đổi khác là các nút nhỏ gọn hơn một chút nhưng rộng hơn. Các chức năng của nút giống nhau mặc dù phiên bản mới có menu khác

Nút nguồn được đặt ở phía trên của thiết bị. Tôi thích vị trí trên GPSMAP 64 hơn vì bật / tắt dễ dàng hơn nhưng tôi có thể thấy lý do tại sao họ có thể muốn thực hiện thay đổi vì nó ít có khả năng bị hỏng khi bật thiết bị và lãng phí điện năng của bạn.

Khác với những thay đổi đó và màn hình lớn hơn một chút, tất cả các cổng đều giống nhau, mặc dù Garmin đã thay đổi dây nguồn / dữ liệu thành MicroUSB. Khe cắm thẻ Micro SD có thể bên dưới pin.

TUỔI THỌ PIN

Cả hai thiết bị đều hoạt động trên hai pin AA và tuổi thọ thông thường sẽ là 16 giờ mặc dù điều đó chủ yếu phụ thuộc vào chức năng ứng dụng và sử dụng GPS của bạn. GPSMAP 66 mới cũng có chức năng "Expedition" , giúp tăng đáng kể thời lượng pin của thiết bị bằng cách hạn chế các chức năng phần mềm tự động như điểm theo dõi, thời gian hiển thị và vào chế độ năng lượng thấp.

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ EXPEDITION TRÊN THIẾT BỊ GPSMAP 66

Chuyển đến menu chính của thiết bị> Chọn Cài đặt > Chọn "Expedition" . Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn Tự động, Nhắc hoặc Không bao giờ.

Chọn Tự động sẽ tự động đặt thiết bị sang chế độ thám hiểm sau hai phút hoạt động.

Chọn Nhắc có nghĩa là lần sau khi bạn tắt thiết bị, nó sẽ yêu cầu bạn bật chế độ thám hiểm thay vì tắt.

Chọn Không bao giờ sẽ tắt bất kỳ hình thức chế độ thám hiểm nào bạn đã chạy (Nhắc hoặc Tự động).

Các tính năng phần mềm khả dụng trên cả hai thiết bị:

Cả hai thiết bị đều có thể ghi lại các điểm / tuyến đường và nhật ký theo dõi, mặc dù GPSMAP 66 có thể ghi lại nhiều hơn. Tôi sẽ liệt kê toàn bộ số lượng tính năng phần mềm bên dưới:

Tính diện tích trên các thiết bị (chỉ cần đi bộ chu vi của khu vực).

Khả năng tải bản đồ tùy chỉnh - bạn có thể tải bản đồ tùy chỉnh tương thích với các thiết bị của Garmin nghĩ rằng Garmin Topo hoặc thậm chí City Nav Maps. Nếu bạn tải một trong hai bản đồ này, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào chức năng định tuyến tự động trên thiết bị. * Bạn cần sử dụng bản đồ Topo bản FULL để định tuyến.

Geocaching thân thiện - ứng dụng Geocaching được tải sẵn trên các thiết bị, mặc dù vậy bạn cần phải đăng ký thiết bị.

Lịch săn / cá - được tải sẵn trên thiết bị

Thông tin Mặt trời và Mặt trăng - được tải sẵn trên thiết bị

Chức năng xem ảnh - khá tự giải thích

KẾT NỐI GARMIN

Garmin Connect - khả dụng trên cả hai thiết bị cho phép thông tin hoạt động được gửi đến tài khoản kết nối Garmin của bạn và cho phép các tính năng được kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Các tính năng được kết nối bao gồm Thông báo điện thoại, LiveTrack, GroupTrack.

CHỨC NĂNG CẢM BIẾN

Cả hai thiết bị GPS cầm tay đều có máy đo độ cao áp kế, la bàn bù 3 trục nghiêng. Máy đo độ cao áp kế sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin về những thay đổi của điều kiện thời tiết (giả sử bạn vẫn ở cùng độ cao) mặc dù nó cần phải được hiệu chỉnh đầy đủ. Cảm biến này cũng có thể được sử dụng để đo lường thay đổi độ cao của bạn và thậm chí đo lường thay đổi độ dốc AVG khi nhìn vào dữ liệu điểm của bạn.

Các tính năng phần mềm Chỉ khả dụng trên Sê-ri GPSMAP 66:

Tương thích với ứng dụng khám phá của Garmin - Sau khi được kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh của bạn, ứng dụng khám phá của Garmin sẽ tự động đồng bộ hóa và chia sẻ điểm tham chiếu, tuyến đường và tuyến đường với thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể tải bản đồ về điện thoại thông minh của mình để truy cập ngoại tuyến

Theo dõi hoạt động thời tiết 

Garmin đã tăng thông tin thời tiết của họ một cách đáng kể với lần lặp này. Bây giờ bạn có thể nhận được rất nhiều dữ liệu thời tiết dựa trên thông tin dự báo thời gian thực. Họ có các tùy chọn bản đồ dự đoán riêng biệt về nhiệt độ, gió, mưa và mây. Nó cũng cung cấp radar thời tiết trực tiếp để bạn sẵn sàng thay đổi kế hoạch nếu bạn sắp bị bắt. Tính năng này không phụ thuộc vào kết nối Bluetooth hoạt động với điện thoại thông minh của bạn có bộ phận tiếp nhận.

 Hình ảnh Vệ tinh hoạt động chính xác giống như trên loạt GPSMAP 64 nhưng bạn không còn phải trả tiền cho nó nữa.

Điểm mới của dòng GPSMAP 66 là khả năng tương thích với cửa hàng Connect Connect của Garmin, về cơ bản là 'App Store' của Garmin. Chưa có một loạt ứng dụng tương thích cho GPS này, nhưng nhiều hơn nữa luôn được phát triển. Đây là những ứng dụng của bên thứ ba, vì vậy chúng thường không được đánh bóng như vậy. Ưu điểm là bạn có thể nhận được một số ứng dụng và tùy chọn khá tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu.

Chức năng InReach Remote - bạn có thể điều khiển thiết bị inReach mini của mình.

ĐÈN PIN VÀ SOS

Một tính năng độc đáo khác là đèn pin LED rất sáng và đèn hiệu SOS có thể được sử dụng để báo hiệu sự giúp đỡ. Chức năng SOS chỉ là một nét khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt đèn pin nhấp nháy trong khoảng 1-9 lần mỗi giây.

Nhìn chung

GPSMAP 66 trên tất cả các khía cạnh là GPS cầm tay mạnh mẽ. Nó tỏa sáng hơn ở một số khu vực như tính năng phần mềm và kích thước hiển thị và hoạt động ở mức mong đợi trong các lĩnh vực khác như thời lượng pin và theo dõi GPS. Garmin đã thực hiện một công việc xuất sắc giới thiệu sản phẩm này và nó là một ví dụ về bước nhảy tuyệt vời.

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật