hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Tìm hiểu về máy định vị vệ tinh Garmin Monterra

05-02-2018, 3:52 pm

Monterra là GPS giải trí chạy Android đầu tiên của Garmin. Nó vẫn đầy đủ các chức năng cốt lõi, nhưng hệ điều hành Android có nghĩa là nó có thể dễ dàng mở rộng hơn. Trên thực tế, Garmin thiết kế Monterra như là một GPS cho nhiều hoạt động giải trí như đi bộ đường dài, Geocaching, và đi xe đạp. Hãng  hy vọng rằng đây cũng là thiết bị chuyên nghiệp cho các nhà quản lý môi trường, thợ mỏ, nhà thầu và ngay cả nhân viên cứu hỏa.

Nếu bạn sở hữu bất kỳ thiết bị GPS giải trí trước đây của Garmin thì điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về máy định vị vệ tinh Garmin Monterra là nó khá lớn. Màn hình 4 inch với độ phân giải 272 x 480 pixel. Nó khá nặng ở 331g với pin lithium-ion cung cấp, hoặc thậm chí còn lớn hơn 375g nếu bạn sử dụng ba pin AA thay thế.

Nó hơi lớn thực sự không dễ dàng để bỏ vào áo khoác thể thao của bạn hoặc túi quần khi bạn di chuyển. Vỏ bọc chắc chắn và được đánh giá cao theo tiêu chuẩn IPX7, có nghĩa là nó có thể ngâm  dưới 1m nước trong vòng 30 phút. Nói cách khác, đây không phải là GPS lặn, nhưng không may dinh nước hoặc bị mưa sẽ không làm nó hư hỏng. Màn hình có một lớp phủ cứng rắn và không thấm nước

Theo các tiêu chuẩn điện thoại thông minh hiện đại, độ phân giải màn hình là khá tầm thường, và có thể giới hạn các ứng dụng Android chính thống có thể chạy được. Nhưng nó cao hơn nhiều thiết bị GPS cầm tay khác. Khả năng hiển thị của màn hình này dưới ánh sáng mặt trời khá. Trong thực tế, nó rất đáng chú ý và tốt hơn so với các thiết bị GPS cầm tay Garmin trước đó.

Bên trong Monterra là bộ vi xử lý dual-core TI OMAP 4460 1.2GHz với công nghệ Imagine Technologies PowerVR SGX 540 GPU. Chỉ có 663MB bộ nhớ RAM, dường như hơi ít so với 2GB của điện thoại thông minh cao cấp hiện nay, nhưng tôi không nhận thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bộ nhớ trong quá trình thử nghiệm. Đối với việc thu thập thông tin vị trí, cả GPS và GLONASS đều được hỗ trợ cộng với các hệ thống WAAS và EGNOS mặt đất cho phép định vị vị trí nhanh hơn và độ chính xác cao hơn.

Pin lithium-ion 2,000mAh kèm theo cung cấp đến 16 giờ sử dụng. Nhưng thiết bị này cũng có thể được cung cấp bởi ba viên pin AA, vì vậy bạn có thể mang theo pin AA ngoài nếu thời gian sử dụng vượt quá tuổi thọ của pin. 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật