hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Tính năng cơ bản của máy định vị cầm tay Gamin

17-03-2017, 4:16 pm

Định vị vị trí: Máy định vị cầm tay Garmin có thể định vị chính xác vị trí đang đứng hiện tại của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho bạn biết vị trí của bạn đang đứng so với các vị trí khác mà bạn đã đánh dấu    số. Đây là tính năng chính mà tất cả các máy định vị cầm tay Garmin đều có

Ghi lại nhật ký đoạn đường đã đi (track-log): máy định vị cầm tay Garmin sẽ ghi lại hành trinh, tuyến đường đi của bạn khi bạn kích hoạt tính năng này. Tính năng này rất hữu ích với những ai muốn ghi lại tuyến đường chạy, leo núi, hay lái xe của mình. Nó cũng giúp bạn tìm đường quay trở lại tuyến đường, những điểm bạn đã đi.

Tìm điểm: Máy định vị cầm tay Garmin có thể giúp bạn tìm đến một điểm đã được lưu sẵn cho máy bằng cách chỉ cho bạn hướng, khoảng cách đến điểm đó và vị trí điểm đó nằm trên bản đồ. Khi bạn di chuyển để tìm điểm nó còn đo vận tốc và tính toán thời gian bạn đến điểm đó theo vận tốc hiện tại của bạn.

Định vị tuyến đường (Route navigation): Bạn có thể tải về hoặc kết hợp các điểm mốc với nhau để tạo thành một tuyến đường theo kế hoạch.

Ngoài những tính năng chính kể trên thì các máy định vị cầm tay Garmin còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như tính chu vi, diện tích, la bàn điện tử, đo áp suất không khí, cao độ, chụp ảnh có gắn vị trí....

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.maydinhvi.vn – Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật