hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Top 4 App Android "thần thánh" định vị GPS không cần 3G và Wifi

25-04-2020, 11:04 am

1. App MAPS.ME cho Android


MAPS.ME là một trình xem bản đồ ngoại tuyến cho hầu hết các nước trên thế giới, với một giao diện hiện đại và dễ sử dụng. MAPS.ME sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm vị trí và địa điểm hiện tại của bạn.

Maps.me là một ứng dụng điều hướng miễn phí và ứng dụng GPS. Nó có tính năng bản đồ ngoại tuyến, hướng theo hướng quay và bản đồ cập nhật thông qua OpenStreetMap. Ngoài ra còn có các vị trí đánh dấu trang, tìm kiếm ngoại tuyến, dữ liệu lưu lượng truy cập (nếu có) và hỗ trợ trên toàn thế giới. Gần như là đối thủ cạnh tranh của Google Maps khi nó được. Nó sẽ làm việc cho hầu hết mọi người hầu hết thời gian. Một số đã báo cáo một số vấn đề ở đây và ở đó, nhưng không có gì đáng lo ngại quá. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà không có mua hàng trong ứng dụng.

2. OsmAnd Maps & Navigation

Phiên bản miễn phí của dự án OsmAnd không được đánh giá cao trên giao diện thiết kế nhưng được người dùng thích bởi vì nó có thể hoạt động mà không có Internet.

Với ứng dụng Android này, người dùng có thể nhanh chóng tìm được vị trí cụ thể phù hợp với người đi bộ và người đi xe đạp.

Để sử dụng OsmAnd Maps & Navigation người dùng tải xuống ngoại tuyến và sau đó cài đặt và sử dụng chúng trong điều kiện không có kết nối Internet.

3. Navfree: Free GPS Navigation

Được đánh giá là một trong những ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nhất trên Android

Navfree: Hệ thống định vị GPS miễn phí có nhiều tính năng tuyệt vời như điều hướng bằng giọng nói, chế độ xem thành phố 3D, bản đồ tương tác, đường phố thời gian thực và bản đồ giao thông, Nhiều tính năng khác đáng để bạn lựa chọn.

Không chỉ ấn tượng với bản phác thảo bản đồ đẹp Navfree: Hệ thống định vị GPS miễn phí cũng có khả năng định vị chính xác người dùng.

4. MapFactor


MapFactor là một trong những lựa chọn ứng dụng điều hướng phổ biến thấp. Nó bao gồm các tính năng định vị cơ bản và GPS. Nó sử dụng OpenStreetMaps. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận bản đồ ngoại tuyến miễn phí được cập nhật hàng tháng nếu bạn muốn. Có thêm các tùy chọn bản đồ nữa, nhưng có thể tốn tiền. Một số tính năng khác bao gồm chỉ đường bằng giọng nói, định tuyến qua biên giới, chế độ 2D và 3D, chủ đề ban ngày và ban đêm và hơn thế nữa. Ứng dụng GPS cho Android này cũng hỗ trợ hàng chục quốc gia trên thế giới. Nó không tệ đối với những gì bạn nhận được.

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật