hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Lợi ích của Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe đo nhịp tim cao cấp Q-Band Q68HR có thể bạn chưa biết?

05-01-2018, 4:02 pm

Công nghệ đã và đang mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho con người hơn không chỉ trong công việc, học tập, đời sống mà cả trong lĩnh vực y tế. Nhất là trong lĩnh vực theo dõi và chăm sóc sức khỏe và Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe đo nhịp tim cao cấp Q-Band Q68HR cũng là một trong những thiết bị công nghệ mang lại nhiều lợi ích cho con người

  1. Theo dõi sức khỏe người sử dung, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh

Với chức năng đo nhịp tim một cách chính xác, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được nhịp tim, tình trạng cơ thể. Để từ đó người sử dụng điều chỉnh chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý hơn. Điều này cực kỳ thiết thực với các bên nhân tim mạch.

  1. Là rợ thủ đắc lực trong tập luyện thể thao

Q-Band Q68HR là một trợ thủ đắc lực trong quá trình luyện tập thể thao của bạn. Chúng cực kỳ gọn nhẹ thoải mái vận động khi đeo trên tay Lợi ích dễ nhận thấy của các thiết bị theo dõi sức khỏe có thể là sự nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo mà không ảnh hưởng gì đến việc tập luyện. Với tính năng đếm số bước chân, đo quãng đường di chuyển, số lần tay chân vận động trợ giúp đa dạng nhiều môn thể thao như chạy bộ, gym, cầu lông, bơi lội, chèo thuyền,… Máy cũng đo được lượng kalo tiêu thụ phục vụ cho quá trình giảm cân và người đang ăn chế độ.

 

  1. Tích hợp nhiều tính năng hữu dụng

Do có thể kết nối internet nên các thiết bị theo dõi sức khỏe đem đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Bạn có thể tạm rời xa chiếc smartphone đầy cám dỗ của mạng xã hội để tập trung vào công việc hay trong các buổi họp vì máy sẽ báo rung khi có cuộc gọi và tin nhắn đến. Ngoài ra, máy có thể đo chất lượng giấc ngủ và được dùng như một công cụ hẹn giờ, nhắc nhở.

  1. Khuyến khích mục tiêu tập luyện

Sự đều đặn là một điều khó khăn khi nói về tập luyện thể thao. Vì thế các thiết bị theo dõi sức khỏe giờ đây được tăng cường bộ lưu trữ dung lượng lớn ghi lại quá trình tập luyện gắn với thời gian để người dùng có thể xem xét hiệu quả thi đấu của mình. Khi kết hợp với việc lập mục tiêu và sự nhắc nhở thường xuyên thì bạn sẽ có động lực để tập luyện hàng ngày, điều mà thông thường con người rất khó làm được.

 

  1. Tạo tinh thần thi đấu

Một bước tiến trong của các thiết bị theo dõi sức khỏe là có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Khi một kết quả nhận được sự quan tâm và biết đến của nhiều người thì chủ nhân của nó sẽ có tinh thần cố gắng nhiều hơn để lần sau có thể tốt hơn lần trước. Đây cũng có thể coi là một công cụ giải trình tự nhiên để chứng minh về sự chăm chỉ và tiến bộ, nếu chỉ tập luyện bằng cách thông thường thì không làm được.

  1. Kết nối mạng lưới

Các thiết bị theo dõi sức khỏe cũng có thể kết nối với nhau để tạo nên một mạng lưới. Người ta vận dụng điều này trong các môn thể thao đồng đội để tạo nên sự tương trợ lẫn nhau, xây dựng một tập thể mạnh mẽ, hiệu quả của mỗi cá nhân và cả đội.

  1. Thời trang phù hợp với mọi người

Loại bỏ sự cồng kềnh vốn có của các thiết bị y tế, các thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh ngày càng nhỏ bé và gọn nhẹ đến vô hình. Nó có thể ở các dạng trang phục như quần áo, găng tay, một bộ máy nhỏ chỉ bằng chiếc điều khiển cầm tay hay mỏng như chiếc vòng đeo tay. Sự cạnh tranh từ các nhà sản xuất đã khiến các thiết bị này có tính ứng dụng rất cao, phù hợp từ các vận động viên chuyên nghiệp đến người già đi bộ và cho mọi độ tuổi.

Kết luận

Qua 7 điểm trên hy vọng rằng đã giúp cho bạn hiểu hơn về các lợi ích của thiết bị theo dõi sức khoẻ. Theo dõi sức khoẻ thường xuyên sẽ giúp cho bạn phòng ngừa cũng như phát hiện ra các dấu hiệu bất thường của sức khoẻ 1 cách kịp thời. Bạn có thể tham khảo các tips về sức khoẻ tại

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật