hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Làm sao để tìm thấy một người bằng GPS

15-02-2017, 4:01 pm

Bạn có thể sử dụng hệ thống định vị toàn cầu để tìm địa điểm của bạn trên thế giới, trua cập địa điểm trên bản đồ ảo và hướng dẫn bạn đến nơi bạn muốn đi. GPS cũng được sử dụng để tìm người nhờ vào các thiết bị GPS. Trẻ em, bệnh nhân và tội phạm có thể được theo dõi với hệ thống GPS chuyên dụng, hoặc thông qua thông tin vị trí phát ra bởi một điện thoại thông minh.

Thiết bị theo dõi GPS

Thiết bị theo dõi GPS được gắn trong xe, thông thường tại các địa điểm kín để tránh bị phát hiện. Được sử dụng bởi các nhà điều tra tư nhân và thực thi pháp luật, các đơn vị truyền tải trong thời gian thực hoặc có thể được lấy ra để tải về dữ liệu di chuyển. Các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng các đơn vị để theo dõi các xe, cho phép chủ sở hữu quản lý để kiểm tra số lượng thời gian các xe di chuyển động cũng như vị trí hiện nay.

IPS

Hệ thống GPS thường khá đáng tin cậy và có độ chính xác cao, tuy nhiên chúng bất lực khi theo dõi cá nhân khi họ đang ở trong nhà. Hệ thống định vị trong nhà - IPS - có khả năng giải quyết vấn đề này bằng cách dựa trên Wi-Fi, Bluetooth và công nghệ truyền thông gần để kiểm tra chéo vị trí của một cá nhân.

Thu thập dữ liệu

Tùy thuộc vào các thiết bị và dịch vụ, dữ liệu có thể được tải trực tiếp vào máy tính thông qua cổng USB từ thiết bị GPS. Điều này thực tế là khá phổ biến với các đơn vị theo dõi GPS rời. Các dịch vụ khác cho phép các thiết bị được đặt trên bản đồ ảo, sau khi đăng nhập để xem thông tin. Các thiết bị chuyên dụng để theo dõi trẻ em và nạn nhân của chứng mất trí cung cấp tính năng định vị tương tự.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.maydinhvi.vn – Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật