hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Theo dõi rùa bằng thiết bị định vị

31-01-2012, 3:34 pm

Theo hãng AP, con rùa quý hiếm nước ngọt ở dòng sông Sre Ambel, phía nam Campuchia có trọng lượng cơ thể 34 kg và là một trong 200 cá thể rùa trưởng thành còn sống sót trong môi trường hoang dã.

Hội Bảo tồn động vật hoang dã cho hay, con rùa cái nước ngọt này đã được một nhóm người tìm thấy từ năm ngoái, thay vì bị bán cho những người buôn bán động vật trái phép.

Điểm nổi bật, những con rùa nước ngọt có cơ hội phục hồi sinh tuyệt vời, vì những cánh rừng đước duyên hải trong khu vực lớn nhất và còn nguyên sơ nhất trong khu vực Đông Nam Á, với diện tích lên tới 45.000 ha.

Theo dõi các loài động vật bằng vệ tinh đã mở ra hi vọng trong tương lai xác định được rùa sẽ sinh sống giữa môi trường săn bắt của ngư dân như thế nào cũng như  các khu vực bị đe dọa lấy cát.

Trước đó, năm 2000, một số ít các loài động vật đã được tìm thấy ở Sre Ambel được xếp vào có nguy cơ tuyệt chủng cục bộ trong những năm tới.

Được biết, dự án bảo tồn rùa được thực hiện bởi Hội bảo tồn động vật hoang dã hợp tác với chính phủ Campuchia.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật