hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Hướng dẫn chọn máy định vị vệ tinh Garmin GPSMAP64S cho công việc

23-08-2019, 3:42 pm

Một máy định vị gồ ghề, dáng mạnh mẽ, đầy đủ tính năng với thiết bị GPS cầm tay. Bạn đồng hành hoàn hảo cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn, bao gồm lập bản đồ hệ điều hành đầy đủ của các nước.

Các máy Garmin GPSMAP 64S được thiết kế để hoạt động tin cậy trong các môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất.

Trọng lượng nhẹ, thiết bị cầm tay này có một  màn hình 2,6″ có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời, GPS độ nhạy cao và GLONASS nhận, với một ăng-ten quad xoắn tiếp nhận tốt hơn.

Thiết bị nhỏ gọn, mạnh mẽ và không thấm nước. Máy định vị GPSMAP 64S thực hiện thu tín hiệu GPS ngay cả trong những điều kiện tồi tệ nhất, có tính năng sử dụng như một máy đo độ cao khí áp và một la bàn 3-trục.

Các ăng-ten Quad xoắn giúp bạn tìm vị trí chính xác, nhanh chóng ngay cả trong rừng rậm và thung lũng sâu, luôn đảm bảo giúp bạn tìm thấy vị trí của bạn khi cần.

Bạn có thể sử dụng la bàn điện tử được xây dựng theo kiểu 3-trục nghiêng bù. Các máy này có thể đo độ cao khí áp theo dõi những thay đổi trong áp lực để xác định độ cao của bạn và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để vẽ khí áp theo thời gian – giúp bạn luôn nắm giữ được thông tin khi thay đổi điều kiện thời tiết.

Màn hình màu đảm bảo khả năng đọc tuyệt vời trong mọi điều kiện, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời dữ dội. Các đơn vị dựa vào một nút trên giao diện người dùng mà làm cho nó dễ dàng để hoạt động với bất kỳ loại găng tay, ngay cả trong một môi trường lạnh hoặc ẩm ướt.

Hệ thống pin kép cho phép sử dụng của bộ pin sạc cho thuận tiện trong thiết bị, hoặc pin AA thông thường. Khi sạc đầy pin sẽ kéo dài tới 16 giờ, giúp cung cấp cho bạn đủ năng lượng dự trữ cho chuyến đi trong ngày.

Chia sẻ waypoints của bạn, các bài hát, các tuyến đường và geocaches không dây với các thiết bị tương thích khác. Bạn bè của bạn có thể thưởng thức đi bộ hoặc bộ nhớ cache yêu thích của bạn mà không cần chờ đợi bạn cắm tải từ máy tính của bạn. Bạn chỉ cần nhấn “gửi” để chuyển thông tin máy của bạn tới các thiết bị định vị Garmin cầm tay khác qua công nghệ truyền không dây có sẵn.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật