hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Mua thiết bị định vị xe hơi nên hay không?

30-05-2019, 11:50 am

Gắn thiết bị định vị cho xe hơi đang là giải pháp vô cùng hiệu quả với tài xế lái xe. Nhưng để tự tay mình lắp thì không phải ai cũng biết. Giải pháp cần làm hiện tại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bước 1: Tìm hiểu và chọn mua thiết bị định vị ô tô phù hợp với mục đích cũng như dòng xe đang sử dụng. Hiện nay có 2 loại thiết bị chính đó là thiết bị định vị ô tô không dây và có dây.

Bước 2: Tiến hành xác định vị trí gắn thiết bị định vị cho xe hơi

Quý vị có thể lựa chọn vị trí gắn như sau:

- Với thiết bị định vị không dây bạn chỉ cần sạc đầy pin, lắp sim vào và bật nguồn lên là có thể dùng. Đặc thù của sản phẩm này có nam châm dính cực chắc nên có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trên xe.

- Với thiết bị dùng nguồn điện của xe thì trước khi gắn bạn cần chọn vị trí thích hợp. Đảm bảo rằng vị trí này có thể lấy nguồn điện của xe để thiết bị hoạt động và kết nối các dây. Hãy chọn vị trí nào khó quan sát nhất để lắp đặt.

Bước 3: Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô

Trước khi lắp thiết bị định vị cho xe ô tô thì bạn cần đọc kỹ hướng dẫn từ sách để kích hoạt. Xác định dây nguồn của thiết bị rồi gắn dây đó vào dây nguồn vừa xác định được trên xe.

Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống và kiểm tra

Khi lắp thiết bị xong quý vị tiến hành tải phần mềm xem định vị xe ô tô về điện thoại hoặc mở trực tiếp trên máy tính. Lưu ý: điện thoại, máy tính phải có kết nối Internet. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp tên tài khoản, mật khẩu để đăng nhập. Đăng nhập thành công thì bạn cũng biết được mọi thứ về xe.

Với 4 bước gắn thiết bị định vị cho xe hơi này quý vị hoàn toàn có thể tự mình xử lý.

Có nên sử dụng thiết bị định vị ô tô giá rẻ không?

Thông thường mua ô tô có 2 mục đích chính là để kinh doanh và phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình.

- Nếu mua xe phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình thì chỉ cần sử dụng thiết bị định vị ô tô giá rẻ là được. Việc sắm thiết bị này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chiếc xe của mình.

- Nếu mua xe để chở hành khách, kinh doanh thì bắt buộc phải có giám sát hành trình hợp chuẩn. Bởi đây là yêu cầu cần thiết đáp ứng quy định của Bộ GTVT. Sau khi lắp đặt xong bạn nên tìm hiểu và xin tư vấn về các giấy tờ cần thiết nhằm tránh bị phạt nặng.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về mua thiết bị định vị xe hơi. Hi vọng rằng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có thể tự mình xử lý mọi việc.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật