hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

So sánh máy định vị dòng Etrex đời cũ và máy định vị Etrex 10 mới

12-09-2016, 3:07 pm

Máy định vị Garmin GPS đời đầu tiên là eTrex và đã được người sử dụng dùng rất tốt trong những năm qua. Tín Đức giới thiệu dòng sản phẩm Etrex mới với tên gọi sản phẩm là Garmin eTrex 10. Quý khách sẽ thực sự ngạc nhiên với khả năng thu tín hiệu GPS tuyệt vời cảu nó kèm bộ nhớ trong được tăng lên đáng kể.  Điều đầu tiên chúng tôi thích ở máy này là dễ dàng sử dụng nút chuyển đổi ở mặt trước của eTrex 10 giúp việc nhập tọa độ vào dễ dàng hơn rất nhiều; Việc sử dụng các nút "Enter" rất khó khăn (do phím quá cứng, không nhạy) với eTrex cũ thường sẽ cho kết quả là ngón tay cái bị đau sau một buổi dài của nhập dữ liệu.

Máy định vị GPS Etrex 10

Để đánh giá những tuyên bố của Hãng về cải thiện độ nhạy, kỹ thuật viên Tín Đức đã thử đi dạo trong một khu vực nhiều cây cối rậm rạp với cả hai máy GPS mới và cũ. Trước khi vào rừng cả hai máy GPS đã thu được tín hiệu và được định vị vị trí trong vòng 3 mét. Khi chúng tôi vào rừng độ chính xác eTrex cũ của chúng tôi đã thay đổi đến 5 mét và sau đó 8 mét, trong khi đó máy eTrex 10 mới vẫn cho độ chính xác trong vòng 3 mét. Chúng tôi đã đọc tín hiệu GPS cạnh thân cây lớn với máy định vị eTrex 10 dao động từ 5 mét đến 8mét. Cùng vị trí đó chúng tôi đọc trên máy Etrex cũ dao động từ 10 đến 20 mét. Nói chung, máy định vị Garmin eTrex 10 dường như là chính xác hơn 2-3 lần so với eTrex cũ của chúng tôi.

Đo thực tế máy định vị GPS Etrex 10

Máy định vị Garmin eTrex 10 được tăng thêm bộ nhớ trong, điều đó có nghĩa là không còn làm chúng tôi phải xóa các tuyến cũ đã lưu để nhường chỗ cho những cái mới hơn. Cuối cùng, việc định hướng trên máy mới cũng rất đơn giản, chỉ đơn giản dùng một nút chức năng. Nhìn chung, chúng tôi thấy máy GSP Etrex 10 là một sản phẩm tuyệt vời, đơn giản, dễ sử dụng. Sản phẩm thay thế tuyệt với cho dòng sản phẩm Etrex cũ với mức giá gần như không đổi.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: www.maydinhvi.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật