hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Máy định vị Garmin GLO Bluetooth - Máy GPS dành cho thiết bị di động chạy iOS và Android

06-10-2016, 5:24 pm

Garmin GLO Bluetooth giao tiếp với thiết bị di động của bạn thông qua Bluetooth. Tuổi thọ pin lên đến 12 giờ và cập nhật vị trí của bạn 10 lần mỗi giây, Garmin GLO Bluetooth cung cấp dữ liệu vị trí đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào trong cuộc phiêu lưu của bạn. 

 

Nếu bạn có một thiết bị di động và cần dữ liệu GPS? Các máy định vị Garmin GLO sự là giải pháp hoàn hảo. Garmin GLO sẽ kết nối đến một thiết bị di động Apple iPhone , iPad, Android, Windows, Máy tính xách tay, hoặc Blackberry Smartphone thông qua Bluetooth. Và khi bạn đang trên đường Garmin GLO Bluetooth có thể cung cấp vị trí của bạn tới 4 thiết bị Bluetooth ở 1 cùng một thời điểm. Đơn giản chỉ cần đặt Bluetooth GLO trong phạm vi gần thiết bị thiết bị di động của bạn trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu nhận dữ liệu GPS. Khi Garmin GLO Bluetooth nhận được từ GPS và GLONASS cùng lúc, bạn có thể kết nối lên đến hơn 24 vệ tinh định vị vị trí sẽ chính xác hơn là chỉ dựa vào chỉ một tín hiệu GPS.

 

 Công nghệ Bluetooth cho phép truyền dữ liệu đơn giản với thiết bị di động của bạn, làm cho thiết lập và sử dụng một cách nhanh chóng. Tuổi thọ pin lên đến 12 giờ, Garmin GLO Bluetooth có thể được sử dụng trong những chuyến đi dài và cung cấp cho bạn thông tin GPS bất kể bạn đang ở đâu. Nếu Garmin GLO Bluetooth hết pin thực đơn giản bạn cần chỉ cần phải sạc nó qua cổng nguồn 12v của xe ô tô hoặc thông qua một máy tính bằng cáp USB.

Đối với máy định vị GPS chính xác nhất cho thiết bị di đông iOS hoặc thiết bị Android hãy mua ngay Garmin GLO Bluetooth

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm máy định vị Garmin tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891

Website: www.tinduc.vn – Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật