hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Mỹ triển khai hệ thống định vị GPS đời mới bằng tên lửa Falcon 9

22-02-2019, 4:45 pm

Vệ tinh mà tên lửa Falcon 9 của Space-X phóng lên không gian chính là thiết bị mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ định vị vệ tinh GPS.

Công ty Space-X của tỷ phú Elon Musk mới đây vừa tuyên bố đã phóng thành công tên lửa Falcon 9 mới nhất ra ngoài không gian. Trong hành trình của mình, tên lửa Falcon 9 mang theo vệ tinh GPS III SV01 của không quân Mỹ.

Đây là vệ tinh đầu tiên trong loạt các vệ tinh mới sẽ được Mỹ đưa lên vũ trụ nhằm nâng cấp hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu. Chỉ 2 giờ sau khi tên lửa rời bệ phóng, vệ tinh GPS III VS01 đã tách khỏi tên lửa và bắt đầu các bước thiết lập một quỹ đạo độc lập.

Dù vẫn được vận hành bởi quan đội Mỹ, hệ thống định vị vệ tinh GPS đã trở thành một phần không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Nó giúp phục vụ đắc lực cho việc định vị, dẫn đường và hàng loạt tính năng phổ biến liên quan tới xác định địa điểm.

So với thế hệ các vệ tinh cũ, vệ tinh GPS III SV01 đời mới được thiết kế với những công nghệ hiện đại hơn, có khả năng chống nhiễu tốt hơn và tuổi thọ vận hành dài hạn hơn.

SV III VS01 chỉ mới là vệ tinh đầu tiên trong tổng số gần 2 chục vệ tinh định vị GPS mới sẽ được phóng ra ngoài không gian. Theo đại diện của tập đoàn Lockheed Martin, một trong những đơn vị tham gia trực tiếp vào vụ phóng tên lửa, ngày này năm sau, có thể vệ tinh thứ 2 trong thế hệ vệ tinh GPS mới sẽ tiếp tục được công ty này cùng Space-X đưa lên quỹ đạo.

Tuấn Nghĩa(Theo CNET)

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật