hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Cách sử dụng định vị iPhone không cần mạng

07-12-2020, 11:15 am

Cách sử dụng định vị iPhone mà không cần sử dụng mạng

Thật đáng buồn khi chiếc điện thoại iPhone, iPad của bạn bị mất hay bị quên ở đâu đó, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn đã hết hy vọng tìn được chúng, trong bài viết dưới đây.

Thông thường, các thiết bị iOS thường có tính năng Find My Phone giúp người dùng định vị thiết bị một cách nhanh chóng bằng tài khoản iCloud. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có những điểm hạn chế, thứ nhất là thiết bị đó phải có kết nối mạng, thứ 2 là thiết bị đó phải sử dụng chung tài khoản iCloud với bạn.

Vậy làm thế nào để định vị iPhone mọi lúc mọi nơi?

Định vị điện thoại là gì? Việc iOS cập nhật phiên bản mới đã giúp cho việc định vị iPhone trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tải ứng dụng Find My Friends, ứng dụng này sẽ giúp bạn biết được vị trí người dùng điện thoại iPhone trên bản đồ mọi lúc mọi nơi thông qua GPS.

cách sử dụng định vị iPhone

Khác với việc xác định vị trí điện thoại, việc định vị, theo dõi iPhone của người khác phải được thực hiện bí mật, không để chủ sở hữu điệu thoại biết được. Trên thiết bị của họ cũng sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào và rất khó biết bạn đang dùng cách sử dụng định vị iPhone.

Các bước cài đặt Find My Friends

Bước 1: Đầu tiên phải chắc chắn thiết bị của bạn và đối tượng cần theo dõi đều chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên. Sau đó bạn lên AppStore để tải ứng dụng Find My Friends về điện thoại của mình lẫn người cần theo dõi.

Bước 2: Bạn kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên thiết bị cần theo dõi (trong trường hợp có nhiều thiết bị hiển thị, bạn cần chọn đúng chiếc iPhone đang thao tác).

hướng dẫn cách sử dụng định vị iPhone

Bước 3: Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại, cách bật là vuốt màn hình từ dưới lên, mở Control Center, sau đó để AirDrop là mọi người.

Lưu ý: Bạn nêu lưu số điện thoại của đối phương một cách dễ nhớ để tiện phân biệt.

Trên iPhone của bạn, bạn mở thư mục Tìm bạn > Thêm > Chọn tên của đối tượng trên danh sách > Ấn Xong.

hướng dẫn cách sử dụng định vị iPhone 1

Cùng lúc đó, vào iPhone của người cần theo dõi để chấp nhận yêu cầu kết bạn.

Khi đó trên điện thoại của bạn cũng nhận một yêu cầu theo dõi người lại, bạn cần nhấn vào xem và chọn Từ chối.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, trên iPhone của đối tượng theo dõi, bạn cần vào Cài đặt > Thông báo > Tìm ứng dụng Find My Friends > Tăng phần cho phép thông báo.

Bước này rất quan trọng, giúp cho người bị theo dõi không phát hiện ra bạn đang dùng cách sử dụng định vị iPhone với họ.

hướng dẫn cách sử dụng định vị iPhone 2

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ mở ứng dụng Find My Friend trên điện thoại của mình và theo dõi vị trí của B, để nhận được thông báo bạn cần chọn mục Thông báo > Rời đi/ Đến.

Trên đây là những bước hướng dẫn cách sử dụng định vị iPhone mà không cần dùng mạng. Tuy nhiên, việc bí mật theo dõi có thể coi là vị phạm pháp luật, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi thực hiện, chúc bạn thành công!

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật